Mua xe Suzuki tháng 7, nhận ưu đãi lên tới 20 triệu đồng

Thị trường ô tô | 06/07/2022

Khách hàng mua xe ô tô Suzuki trong tháng 7/2022 sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, có cả hỗ trợ 100% phí trước bạ. Tổng giá trị quy đổi có thể lên tới 20 triệu đồng. 

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mua xe Suzuki tháng 7, nhận ưu đãi lên tới 20 triệu đồng

Mua xe Suzuki tháng 7, nhận ưu đãi lên tới 20 triệu đồng.

Mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, đặc biệt khi thời giá tiêu dùng có xu hướng gia tăng như hiện tại, Việt Nam Suzuki áp dụng chương trình khuyến mãi hỗ trợ chi phí mua xe trong tháng 7.

Trong đó, từ ngày 01/7/2022 - 7/7/2022 khách hàng mua xe Suzuki Ertiga AT và XL7 (phiên bản tiêu chuẩn và ghế da) sẽ nhận được hỗ trợ gói 01 bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, đối với mẫu xe Suzuki Blind Van sẽ nhận được gói hỗ trợ 100% phí trước bạ, tương đương giá trị 18 triệu đồng. 

Chương trình ưu đãi Suzuki XL7

Chương trình ưu đãi Suzuki XL7.

Ngoài ra, trong thời gian nêu trên, khách hàng mua Suzuki Carry Truck nhận được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và gói 03 năm bảo hiểm vật chất, tổng giá trị 15 triệu đồng. Còn xe Carry Pro nhận ưu đãi 100% phí trước bạ và gói 01 năm bảo hiểm vật chất, tổng giá trị tương đương 10 triệu đồng. 

Sau ngày 7/7, cụ thể là từ 8/7 -31/7/2202, Suzuki cũng mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Cụ thể, khách hàng mua Suzuki XL7 (phiên bản tiêu chuẩn và ghế da), Ertiga AT hoặc Carry Pro sẽ nhận được phiến nhiên liệu 300 lít trị giá tương đương 10 triệu đồng. 

mua các dòng xe thương mại thuộc thương hiệu Suzuki

Chương trình ưu đãi các dòng xe thương mại thuộc thương hiệu Suzuki.

Trong khi đó, mua xe Suzuki Carry Truck và Blind Van sẽ nhận được phiếu nhiên liệu 600 lít, giá trị tương đương 20 triệu đồng. Lưu ý rằng, tất cả những ưu đãi trên nêu trên đã bao gồm VAT, trong đó  8% VAT đối với xe Carry Pro, Carry Truck và Blind Van; 10% VAT đối với xe Ertiga và XL7.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Ngoài những ưu đãi trên, đối với dòng xe du lịch, Suzuki áp dụng chính sách bảo hành lên tới 5 năm hoặc 150,000 km dành cho động cơ và hộp số, dài nhất trong các thương hiệu Nhật Bản. Bên cạnh đó, tất cả dòng xe thương mại của Suzuki đều được bảo hành 3 năm, 100.000km, miễn phí công bảo dưỡng 3 lần đầu tiên. 

mua xe Suzuki Ertiga AT

Ưu đãi mua xe Suzuki Ertiga.

Đáng chú ý, hãng cũng sắp cho ra mắt Suzuki Ertiga hybrid với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu tại Việt Nam. Hiện các đại lý ở Hà Nội, TP HCM đã nhận cọc của khách cho mẫu xe này với số tiền từ 10 triệu đồng, kèm thời điểm giao xe khoảng tháng 9, 10 tới.

Phiên bản Hybrid được kỳ vọng giúp Suzuki Ertiga tăng tính cạnh tranh với các đối thủ như Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz Cross, Toyota Avanza Premio,...Trong khi đó, Suzuki Ertiga bản mới với động cơ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5 dù đã được đưa về Việt Nam nhưng số lượng bán ra chưa nhiều.

Bên cạnh khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu, các dòng xe Suzuki còn nổi bật bởi khả năng vận hành cực kỳ bền bỉ, vốn là yếu tố chiếm trọn lòng tin của khách hàng suốt nhiều năm qua. 

Ảnh: Suzuki Việt Nam.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading