Mua xe VinFast trong tháng 7, có thể tiết kiệm lên đến 800 triệu đồng

Thị trường ô tô | 06/07/2022

Bên cạnh ưu đãi chưa từng có tiền lệ, áp dụng đồng thời 3 Voucher Vinhomes, khách hàng mua xe xăng VinFast trong tháng 7 còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mua xe VinFast trong tháng 7, có thể tiết kiệm lên đến 800 triệu đồng

Mua xe VinFast trong tháng 7, có thể tiết kiệm lên đến 800 triệu đồng.

Bước sang tháng 7/2022, hãng xe VinFast đã bất ngờ tung ra chương trình ưu đãi, khuyến mãi chưa từng tại thị trường ô tô Việt dành cho các dòng xe xăng.

Thông thường, các mẫu xe xăng bao gồm VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0, VinFast President được áp dụng cùng lúc 2 loại Voucher Vinhomes mệnh giá 150 triệu đồng và 200 triệu đồng để thanh toán. Tuy nhiên trong tháng 7/2022, khách hàng được phép thanh toán tối đa 3 voucher/xe, tiết kiệm lên đến 600 triệu đồng. 

VinFast áp dụng đồng thời 3 Voucher Vinhomes

VinFast áp dụng đồng thời 3 Voucher Vinhomes trong tháng 7.

Chương trình ưu đãi đặc biệt này được áp dụng với các khách hàng thanh toán đủ tiền mua xe, xuất hóa đơn từ nay đến ngày 31/07/2022 hoặc khi VinFast bán hết xe xăng (tùy điều kiện nào đến trước). Đây được xem là cơ hội đặc biệt để khách hàng mua ô tô xăng VinFast với giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay. 

Bên cạnh ưu đãi chưa từng có tiền lệ, áp dụng đồng thời 3 Voucher Vinhomes, khách hàng mua xe xăng VinFast trong tháng 7 còn nhận được ưu đãi hấp dẫn về giá cũng như hỗ trợ phí trước bạ. Trong đó, khách mua xe VinFast Lux SA2.0 sẽ nhận được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, và 100% lệ phí trước bạ đối với dòng xe VinFast Lux A2.0.

VinFast Lux SA2.0

VinFast Lux SA2.0 ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Với VinFast Fadil, khách hàng mua mẫu xe này trong tháng 7 sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 30 triệu đồng. Ưu đãi 160 triệu đồng dành cho khách hàng mua xe VinFast Lux SA2.0 bản Tiêu chuẩn; 140 triệu đồng cho bản Nâng cao và Cao cấp. Nếu lựa chọn trả thẳng 100% giá trị xe, khách hàng sẽ được ưu giảm thêm 10% giá niêm yết.

VinFast Fadil nhận ưu đãi 30 triệu đồng

VinFast Fadil nhận ưu đãi 30 triệu đồng.

Bên cạnh đó, những khách hàng chưa có điều kiện trả thẳng có thể mua xe VinFast trả góp theo chính sách "Bảo lãnh lãi suất vượt trội" của VinFast. Chính sách này sẽ được được hưởng ưu đãi miễn lãi 2 năm đầu, từ năm thứ 3 đến năm thứ 8 được bảo lãnh lãi suất không quá 10,5%/năm.

Chi tiết bảng ưu đãi giá xe VinFast tháng 7

Riêng khách hàng mua xe VinFast President V8 sẽ nhận được ưu đãi 800 triệu đồng. Bên cạnh ưu đãi mua xe VinFast, khách hàng còn được nhận hậu mãi toàn diện gồm: Bảo hành 10 năm hoặc 200.000km (tùy điều kiện nào đến trước); Dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành; Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng lưu động Mobile Service; Miễn phí gửi xe 6h/lần tại các trung tâm thương mại Vinhomes, Vincom; Miễn phí gửi xe theo tháng cho các chủ nhân nhà Vinhomes.

VinFast President V8

Mẫu xe VinFast President.

Với những ưu đãi trong tháng 7, khách hàng có thể mua xe xăng VinFast với giá lăn bánh hấp dẫn. Đây được xem là chương trình tri ân đặc biệt VinFast dành cho khách hàng trước khi chính thức bước sang hành trình mới, trở thành một hãng xe thuần điện uy tín tại Việt Nam và vươn ra toàn cầu.

Xem thêm: Giá xe VinFast VF8 và VF9 tăng 51,5 – 64,8 triệu đồng

Ảnh: VinFast.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading