Video: Pha xử lý 'thần thánh' của tài xế xe tải

Thị trường ô tô | 02/12/2020

Tài xế container bất ngờ rẽ trái gấp khiến tài xế xe tải phía sau phải cua gấp để tránh cú va chạm. Rất may, chiếc xe tải lần như nghiêng hẳn về một bên nhưng không bị lật.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Video: Pha xử lý thần thánh của tài xế xe tải.

Pha xử lý 'thần thánh' của tài xế xe tải. (Ảnh chụp từ video)

Video ghi lại sự việc xảy ra tại Nga. Một chiếc xe container bất ngờ quay đầu rẽ trái trên đường khiến tài xế phía sau phải nhanh tay đánh lái để tránh va chạm. Mặc dù cú đánh lái khiến chiếc xe ô tô tải mất thăng bằng và nghiêng hẳn sang một bên. Nhưng thật may mắn là xe không bị lật và vẫn tiếp tục di chuyển đi lên phía trước.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Rất nhiều người xem phải để bình luận khen ngợi cú đánh lái 'thần sầu' của tài xế xe tải. Tuy nhiên, đây cũng là lời cảnh báo cho mọi người khi tham gia giao thông cần phải luôn cảnh giác, tập trung chú ý quan sát để đưa ra những phán đoán nhanh và chính xác nhất trước những tình huống đột ngột phát sinh.

Trong tình huống này, người xem đưa ra nhiều luồng ý kiến khác nhau, tuy nhiên đa phần mọi người đều cho rằng tài xế container đã rẽ quá gấp mà không có dấu hiệu xin đường từ trước đó, không đảm bảo an toàn giao thông, khiến các phương tiện phía sau khó có thể tránh kịp.

Xem thêm:

Cận cảnh pha xử lý thần thánh của tài xế xe tải khi tránh container quay đầu rẽ trái. (Video: Internet)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading