[Video] Tông trúng ô tô đang quay đầu, xe máy văng xa cả chục mét - Ai đúng ai sai?

Thị trường ô tô | 17/12/2020

Xe máy lao đến với tốc độ nhanh và đâm vào xe ô tô đang quay đầu khiến nổ ra tranh cãi ai là người sai trong trường hợp này.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Đoạn video dưới đây được ghi lại qua camera nhà dân cho thấy một chiếc xe ô tô đi đến đoạn đường trống bỗng đánh lái quay đầu. Trong quá trình quay đầu thì một chiếc xe máy lao tới với tốc độ cao, không xử lý kịp tình huống dẫn đến va chạm vào đầu xe ô tô.

Cú va chạm mạnh khiến người và xe máy ngã văng xuống đường, trượt dài hàng chục mét lên phía trước, nạn nhân bị thương nặng sau đó được người dân đưa đi cấp cứu.

Tông trúng ô tô đang quay đầu, xe máy văng xa cả chục mét.

Tông trúng ô tô đang quay đầu, xe máy văng xa cả chục mét.

Tình huống giao thông này gây nên nhiều tranh cãi.

Một người đọc bình luận: "Lỗi xe máy là phóng nhanh, nhưng đây là làn đường 1 chiều, việc ô tô đi ngược chiều đã là vi phạm nghiêm trọng luật giao thông. Chưa kể ở đây có được dừng quay đầu xe không hay không? Nếu không thì ô tô vi phạm thêm việc quay đầu xe và thiếu chú ý quan sát."

Một người khác lại nêu quan điểm: "Nói chung ô tô ngay từ đầu đã thấy cách quay đầu khá rườm rà và thiếu kinh nghiệm, vào phút chót lại thiếu quan sát".

Khi đi đường vào trời tối, tầm quan sát hạn chế, để đảm bảo an toàn giao thông, chủ các phương tiện cần chú ý quan sát, tránh phóng nhanh vượt ẩu, không thể xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ phát sinh dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Video xe máy tông trúng ô tô đang quay đầu văng xa cả chục mét:

Video & Ảnh: 91.com.vn

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading