VinFast Fadil gần hoàn thiện bị bắt gặp xuất hiện ở nhà máy

Thị trường ô tô | 08/04/2019

VinFast Fadil bị bắt gặp xuất hiện trước sân được cho là của hãng xe Việt VinFast trong tình trạng gần hoàn thiện, đỗ ngoài sân khu vực được cho là nhà máy của hãng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Một chiếc VinFast Fadil có màu sơn ngoại thất bạc vừa được phát hiện đỗ ngoài khu vực sân nhà máy VinFast tại Hải Phòng. Nhiều người tin rằng đây chính mẫu xe chuẩn bị hoàn thiện để ra mắt trong thời gian tới. Theo nguồn tin, mẫu xe mới có cản va trước chưa được sơn và vẫn đang trong quá trình hoàn thiện những công đoạn cuối.

So với mẫu xe trưng bày vào thời điểm cuối năm 2018, thiết kế của mẫu VinFast Fadil bị bắt gặp không có nhiều khác biệt, trừ đèn xi nhan hoặc một ốp viền bạc chưa rõ kết hợp cùng gương chiếu hậu ngoài.

VinFast Fadil gần hoàn thiện bị bắt gặp xuất hiện ở nhà máy.

VinFast Fadil concept ra mắt vào thời điểm cuối năm 2018

VinFast Fadil xuất hiện phần nào cho thấy thời điểm xe đến tay khách hàng đã rất gần kề. Dự kiến vào tháng 5-6 tới đây, mẫu xe hạng A của VinFast sẽ hoàn thiện và bán ra thị trường. Giá xe hiện tại vẫn được ưu đãi, khởi điểm từ 395 triệu đồng. Đến 1/5, giá xe sẽ tiếp tục được điều chỉnh trước khi về giá 465 triệu đồng.

Nằm trong phân khúc hạng A, Fadil sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ nặng kí như Kia Morning, Hyundai Grand i10, Suzuki Celerio hay Toyota Wigo... Được biết, VinFast Fadil cũng chính là sản phẩm thay thế cho Chevrolet Spark sau khi thương hiệu Mỹ chuyển giao sang cho VinFast.

Điểm nổi bật của Fadil so với các mẫu xe khác ngang tầm là công nghệ an toàn vượt trội (trên bản cao cấp nhất), gồm cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, chống lật cùng 6 túi khí. Động cơ xe là loại 1,4 lít, công suất 98 mã lực và mô men xoắn 128 Nm, kết hợp số tự động vô cấp.

(Ảnh: autopro.com.vn)

>> VinFast Fadil liệu có gia nhập vào hội taxi?

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading