VinFast sẽ hoàn 120% tiền cọc đối với khách không còn nhu cầu mua xe VF 9

Thị trường ô tô | 17/05/2023

Khách hàng không còn nhu cầu mua ô tô điện VinFast VF 9 sẽ được hãng hoàn trả 100% tiền cọc, đồng thời tặng thêm 20% dựa trên số tiền đã đặt trước đó.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mới đây, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast đã công bố chính sách chốt cọc và hoàn cọc đối với khách hàng đã đặt mua mẫu ô tô điện VF 9. Chương trình cụ thể như sau:

Khách đã đặt cọc cam kết mua xe 50 triệu đồng

Với trường hợp đã đặt cọc 50 triệu đồng và cam kết mua xe VinFast VF 9, hãng đề nghị khách hàng đến Showroom hoặc Nhà phân phối (SR/NPP) hoàn tất thủ tục ký phụ lục Hợp Đồng Mua Bán Xe trước ngày 25/05/2023 để bổ sung thời điểm cam kết thanh toán và nhận xe. Thời gian cam kết nhận xe cụ thể trước 31/12/2023. 

Nếu khách hàng không hoàn tất thủ tục ký cam kết trước ngày 25/05/2023, đồng thời đã được SR/NPP thông báo về việc xe sẵn có thì sau 7 ngày làm việc kể từ ngày SR/NPP thông báo mà khách hàng không tới làm thủ tục thanh toán theo Hợp Đồng; hoặc khách đã ký cam kết nhưng không làm thủ tục thanh toán để nhận xe theo thời gian đã ký cam kết thì hợp đồng mua bán xe sẽ bị chấm dứt. Cùng với đó, khách hàng sẽ mất toàn bộ số tiền đã cọc và không có bất kỳ khiếu nại gì về sau.

Khách đã đặt cọc giữ chỗ 10 triệu đồng

Căn cứ theo Thỏa thuận đặt cọc giữ chỗ đã ký trước đó, VinFast đề nghị khách hàng chuyển bổ sung 40 triệu đồng và hoàn tất ký Hợp đồng mua bán xe trước ngày 10/06/2023. Thời gian cam kết nhận xe cụ thể trước 31/12/2023. 

VinFast hoàn cọc VF9.

VinFast sẽ hoàn 120% tiền cọc đối với khách không còn nhu cầu mua xe VF 9. Ảnh: VinFast

Nếu khách hàng không thực hiện thủ tục ký Hợp đồng trước 10/06/2023 hoặc đã ký hợp đồng nhưng không nhận xe theo thời gian đã cam kết thì khách hàng cũng sẽ mất khoản tiền đã cọc và không có bất kỳ khiếu nại gì về sau.

Hỗ trợ khách hàng không còn nhu cầu mua xe VF 9

Trường hợp khách hàng không còn nhu cầu mua xe VinFast VF 9 sẽ hoàn toàn có quyền được chuyển cọc cho các bên có nhu cầu trước ngày 25/05/2023 (áp dụng cho cả 2 loại cọc 50 triệu đồng và 10 triệu đồng). Bên nhận chuyển nhượng phải thực hiện các thủ tục và chịu ràng buộc như khách hàng ký trực tiếp ở trên. VinFast không liên quan đến vấn đề chuyển nhượng này mà là do các bên tự nguyện thỏa thuận, tự chịu trách nhiệm với nhau và trước pháp luật.

Với khách hàng đã đặt cọc cam kết và cọc giữ chỗ nhưng không còn nhu cầu mua xe VF 9, VinFast sẽ hỗ trợ hoàn cọc 100% kèm theo một khoản chi phí hỗ trợ thêm tương ứng với 20% số tiền đã cọc. Cùng với đó, VinFast cũng sẽ thu lại Voucher VinFast và Voucher Vinpearl vốn là quà tặng ưu đãi mà hãng dành cho khách hàng cọc 50 triệu đồng.

Thời gian hoàn cọc sẽ kết thúc vào ngày 10/06/2023. Sau thời gian này, mọi vấn đề hoàn cọc sẽ không được giải quyết. Về khoản tiền cọc trước đó, hãng sẽ được toàn quyền sử dụng và khách hàng không có quyền khiếu nại gì về sau.

VinFast là thương hiệu ô tô điện đầu tiên của người Việt với chuỗi sản phẩm trải dài từ phân khúc hạng A đến E. Trong tháng 4 vừa qua, với gần 4.000 xe bán ra, tăng hơn 300% theo tháng, VinFast đã vượt qua loạt ông lớn như Hyundai, Kia, Ford hay Mazda để trở thành hãng xe bán chạy thứ 2 toàn thị trường, và là công ty đứng đầu về phân phối xe điện.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading