VinFast chuẩn bị khai trương đồng loạt 6 cửa hàng VinFast Store tại Mỹ

Thị trường ô tô | 14/07/2022

Vào ngày 15/7/2022 (theo giờ Việt Nam) hãng xe VinFast sẽ chính thức khai trương đồng loạt 6 cửa hàng VinFast Store đầu tiên tại bang California (Mỹ). Hãng xe Việt cũng có kế hoạch mở thêm 24 showroom tại thị trường này.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

VinFast sắp khai trương đồng loạt 6 cửa hàng VinFast Store tại Mỹ

VinFast chuẩn bị khai trương đồng loạt 6 cửa hàng VinFast Store tại Mỹ.

Mới đây, hãng xe Việt Nam vừa phát đi thông báo vào ngày 14/7/2022 (giờ Mỹ, tức 15/7/2022 giờ Việt Nam), VinFast sẽ chính thức khai trương đồng loạt 6 cửa hàng VinFast Store đầu tiên tại bang California (Mỹ). Đây sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm ô tô điện VinFast trực tiếp tới người tiêu dùng Mỹ.

Hiện tại, công tác chuẩn bị tại các VinFast Store đang được gấp rút hoàn thành trước ngày khai trương chính thức. Cụ thể, 6 địa điểm được VinFast lựa chọn để khai trương các showroom mới bao gồm: Santa Monica Place (Santa Monica), Westfield UTC (San Diego), Hillsdale Shopping Center (San Mateo), Citadel Outlets (Commerce) và The Village (Corte Madera).

VinFast Santa Monica

VinFast Santa Monica.

Trong đó, VinFast Santa Monica có diện tích gần 300m2 toạ lạc tại 395 Santa Monica Place - Center Court, Santa Monica, CA. Địa điểm này nằm trong khu Trung tâm Thương mại Santa Monica tại Los Angeles, gần trụ sở chính của VinFast Mỹ và gần showroom Tesla. Showroom này sẽ trưng bày các mẫu xe VinFast VF 8 và VF 9.

VinFast Store thứ 2 là VinFast San Diego UTC cũng có diện tích hơn 300m2 có địa chỉ ở Westfield UTC, 4545 La Jolla Village Drive, San Diego, CA. Showroom này nằm trong khu Trung tâm Thương mại Westfield UTC, một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất của thành phố San Diego, gần showroom của Tesla, Lucid.

VinFast San Diego UTC

VinFast San Diego UTC.

Được biết, 6 showroom đầu tiên này mới chỉ là bước khởi đầu cho tham vọng tấn công thị trường Mỹ của VinFast. Hãng xe thương hiệu Việt có kế hoạch sẽ mở thêm 24 showroom tại Mỹ và động thổ nhà máy North Carolina (Mỹ) vào cuối năm nay.

Đáng chú ý, VinFast sẽ bắt đầu sản xuất xe điện tại nhà máy ở North Carolina vào tháng 7/2024. Nhà máy của VinFast tại Mỹ dự kiến sẽ hoạt động với công suất 150.000 xe hàng năm, chuyên sản xuất các mẫu SUV VF8 và VF9. Các mẫu xe VF8 và VF9 sẽ có giá khởi điểm tại thị trường Mỹ lần lượt là từ 40.700 USD và 55.500 USD, nhưng chưa bao gồm chi phí thuê pin.

Hãng xe thương hiệu Việt có kế hoạch sẽ mở thêm 24 showroom tại Mỹ

Hãng xe Việt có kế hoạch sẽ mở thêm 24 showroom tại Mỹ.

Cũng theo dòng sự kiện này, VinFast sẽ tổ chức California Showcase, nơi hãng xe Việt tiếp tục giới thiệu và quảng bá hai mẫu xe điện cho thị trường quốc tế là VinFast VF 8 và VF 9. Đây là hai mẫu xe được VinFast giới thiệu lần đầu tại Los Angeles Auto Show 2021.

Không chỉ riêng tại Mỹ mà hình ảnh về một số showroom của VinFast tại các quốc gia khác cũng đã lộ diện. Chẳng hạn, VinFast có kế hoạch phát hành hai mẫu xe điện tại Canada vào cuối năm nay và đã công bố ý định mở 38 địa điểm bán lẻ mới trên khắp Canada trước khi kết thúc năm 2023.

Xem thêm: Xe điện VinFast sẽ được sạc pin tại cửa hàng xăng dầu PVOIL

Ảnh: VinFast.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading