VinFast khôi phục đà tăng trưởng, doanh số Fadil thuộc Top đầu

Thị trường ô tô | 11/10/2021

Tháng 9 vừa qua, doanh số VinFast bất ngờ đảo chiều, tăng trưởng mạnh mẽ với 3.497 xe giao đến tay khách hàng. Đóng góp nhiều nhất vào thành công này chính là VinFast Fadil.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast cho biết, trong tháng 9 vừa qua, có tất cả 3.497 xe Lux và Fadil được giao đến tay khách hàng, tăng trưởng 51,4% so với tháng 8/2021 (đạt 2.310 xe giao đến tay khách hàng).

Box thu lead lái thử - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Trong số đó có 2.565 xe Fadil, 446 xe Lux SA2.0 và 486 xe Lux A2.0 hoàn tất thủ tục lăn bánh trong tháng 9 vừa qua. Kết quả này mang lại tín hiệu khởi sắc cho VinFast nói riêng và thị trường ô tô Việt nói chung sau thời gian dài "đóng băng" vì dịch Covid-19.

VinFast khôi phục đà tăng trưởng, doanh số Fadil vẫn thuộc Top đầu 1

VinFast khôi phục đà tăng trưởng, doanh số Fadil thuộc Top đầu. (Ảnh: Khải Phạm)

Ngoài VinFast, những hãng xe hơi khác như Hyundai, Toyota,... bắt đầu khôi phục lại đà tăng trưởng sau khoảng thời gian lao dốc thảm hại do tác động của dịch Covid-19.

Hiện tại VinFast Fadil đang là mẫu xe có doanh số tốt nhất của hãng xe Việt. Trong bối cảnh nhiều thành phố trọng điểm tuân thủ nghiêm ngặt lệnh giãn cách xã hội khiến mọi hoạt động giao dịch mua bán ô tô đình trệ, doanh số Fadil vẫn duy trì hơn 2.000 xe/tháng trong 4 tháng liên tiếp.

Hiện nay, các đại lý đang dành nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, Fadil còn giúp VinFast khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc xe hạng A - nơi được coi là miếng bánh béo bở để các hãng xe tăng doanh thu. Tại đây, VinFast Fadil đã khiến Hyundai Accent rớt hạng và gần như không còn cơ hội "phục thù", chịu yên phận ở vị trí thứ 2 trong phân khúc.

VinFast Fadil là "ứng cử viên" sáng giá cho vị trí cao nhất trong Top 10 xe bán chạy tháng 9. 1

VinFast Fadil là "ứng cử viên" sáng giá cho vị trí cao nhất trong Top 10 xe bán chạy tháng 9. (Ảnh tin rao Oto.com.vn)

Dù Top 10 xe bán chạy nhất thị trường ô tô tháng 9 vẫn chưa công bố nhưng VinFast Fadil là "ứng cử viên" sáng giá cho ngôi vị số 1. Trước đó, với doanh số hơn 2.000 xe, VinFast Fadil liên tiếp dẫn đầu danh sách này.

Hai mẫu xe hơi Lux cũng khá thành công. Lux A2.0 đạt doanh số 485 xe, dẫn đầu phân khúc sedan tầm giá 1 tỷ đồng. Trong khi mẫu SUV Lux SA2.0 có tới 446 rời khỏi đại lý trong tháng 9 sau khi VinFast tìm cách khơi thông nguồn cung cấp linh phụ kiện và chip bán dẫn.

Bảng giá xe VinFast tháng 10 tại thị trường Việt 1

Bảng giá xe VinFast tháng 10 tại thị trường Việt. (Ảnh: VinFast)

Cộng dồn 9 tháng đầu năm, tổng cộng có 25.527 xe giao đến tay khách hàng, trong đó có 17.668 xe Fadil, 3.088 xe Lux SA2.0 và 4.771 xe Lux A2.0.

Bước sang tháng 10, VinFast vẫn ưu đãi chính sách 100% lệ phí trước bạ cho khách mua xe Lux trong tháng 10/2021, khấu trừ trực tiếp vào giá bán. Ngoài ra, Lux SA2.0 được ưu đãi thêm 100 triệu đồng đối với bản Cao cấp, 80 triệu đồng đối với bản Tiêu chuẩn và Nâng cao. Khách hàng đặt mua xe trực tuyến sẽ được tặng gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm trị giá 23 triệu đồng.

Xem thêm: VinFast áp dụng ưu đãi "kép" cho khách mua xe tháng 10

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading