Volkswagen ID.3 bắt đầu sản xuất vào tháng 11 năm nay

Thị trường ô tô | 11/09/2019

Việc bắt đầu sản xuất Volkswagen ID.3 vào tháng 11 sẽ mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho hãng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Volkswagen ID.3 bắt đầu sản xuất vào tháng 11 năm nay

Volkswagen ID.3 bắt đầu sản xuất vào tháng 11 năm nay

Theo tin tức ô tô, Volkswagen ID.3 sẽ sớm ra mắt người dùng trong thời gian tới. Hãng xe Đức vừa thông báo rằng quá trình sản xuất hàng loạt đối với mẫu xe điện rất được mong chờ Volkswagen ID.3 sẽ bắt đầu vào tháng 11/2019. Đây là mẫu xe đầu tiên dựa trên nền tảng MEB mới và đã được hiển thị như xe concept vào năm 2016. Hiện tại, mẫu xe hatchback ra mắt trước công chúng tại triển lãm ô tô quốc tế IAA 2019 ở Frankfurt. Nhằm mục đích bắt đầu “cuộc đổ bộ” xe điện lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô, tập đoàn Volkswagen cũng sẵn sàng sản xuất thêm 33 xe dựa trên nền tảng MEB trong 3 năm tới.

Volkswagen ID.3 sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho hãng

“Việc bắt đầu sản xuất Volkswagen ID.3 vào tháng 11 sẽ mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho Volkswagen. Đây có thể so sánh với kỷ nguyên Beetle đầu tiên hoặc Golf đầu tiên. 400 chiếc ID.3 đầu tiên đã được chạy thử nghiệm trên khắp châu Âu”, ông Thomas Ulbrich – Thành viên hội đồng quản trị của thương hiệu Volkswagen chịu trách nhiệm về xe điện – cho biết. Những chiếc đầu tiên dự kiến sẽ đến tay khách hàng vào mùa hè năm 2020. Xe hiện đã có hơn 30.000 đơn đặt hàng.

Volkswagen ID.3 chứa đầy triển vọng

Mẫu xe hơi mới Volkswagen ID.3 sẽ được sản xuất tại nhà máy Zwickau. Co sở này được lên kế hoạch để trở thành nhà máy ô tô điện hiệu quả nhất và lớn nhất châu Âu. Sau khi bắt đầu chuyển đổi từ sản xuất xe động cơ đốt trong sang xe điện từ đầu năm 2018, nhà máy Zwickau sẽ được chuyển đổi hoàn toàn thành cơ sở sản xuất xe điện vào năm 2020. Với hơn 1.600 robot sản xuất và dây chuyền lắp ráp công nghệ mới, nhà máy có thể sản xuất tổng cộng khoảng 1.500/ngày.

Volkswagen ID.3 có nội thất mang tính chất tương lai

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading