Những mẫu xe được nhiều người dùng quan tâm nhất trong tháng gọi tên các mẫu xe Nhật

Thị trường ô tô | 30/05/2023

Trong khi Honda City là mẫu xe mới được liên hệ nhiều nhất trong tháng với gần 1.250 lượt liên hệ, Toyota Vios và Innova là hai mẫu xe cũ được liên hệ và tìm kiếm nhiều nhất trong tháng 4.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trong tháng 4, oto.com.vn tiếp tục cung cấp đến bạn đọc những mẫu xe được tìm kiếm và liên hệ nhiều nhất trong tháng. Đây là số liệu được thu thập từ nhiều nguồn thông qua thói quan người dùng và phản ánh nhu cầu thị trường. 

20 mẫu xe mới được liên hệ nhiều nhất

doanh số.

Bảng số liệu tháng 4, cho thấy Honda City được liên hệ nhiều nhất trong tháng với gần 1.250 lượt, theo nhiều nhân viên kinh doanh xe mới, điều này cũng đúng với thực tiễn. Do trong tháng 4, Honda City đang được khuyến mãi sâu, từ 50-70 triệu đồng, vì thế lượt khách liên hệ và quan tâm tăng lên. Doanh số của Honda City cũng tăng gần 40% so với tháng 3, đạt 1.137 xe. Ở nhóm xe điện VF e34 được liên hệ nhiều nhất, trong khi MPV là Mitsubishi Xpander. Ở nửa dưới, xuất hiện thêm các mẫu xe Trung Quốc được liên hệ nhiều nhất như Baic Beijing X7 hay Hongi H9.

20 mẫu xe cũ được liên hệ nhiều nhất

doanh số.

Trái ngược với xe mới, lượng xe cũ được tìm kiếm có con số lớn hơn bởi lượng người kinh doanh xe mới sử dụng kênh cá nhân, website nhiều hơn nên lượng thấp hơn. Trong tháng 4, hai mẫu xe được nhiều người dùng liên hệ nhiều nhất là Toyota Innova và Vios với gần 10.000 lượt tìm kiếm. Ở vị trí thứ 3, mẫu Kia Morning tụt xuống với hơn 5.000 mẫu. Trong bảng dữ liệu, có hai mẫu xe đã khai thử là Cheverolet Spark và Daewoo Matiz với mức giá từ 50 đến dưới 200 triệu đồng. Ford Transit là mẫu xe thương mại duy nhất nằm trong top xe được liên hệ nhều nhất. 

20 mẫu xe cũ được tìm kiếm nhiều nhất 

doanh số.

Trái ngược với lược liên hệ nhiều nhất, lượt tìm kiếm nhiều nhất gọi tên Toyota Vios và Mazda2 với lần lượt 240.000 và 162.000 lượt. Từ vị trí thứ 3, các mẫu xe có lượt tìm kiếm sát nút nhau, ở nhóm này các cái tên được tìm kiếm chủ yếu là các mẫu xe Nhật, Hàn phổ biến trên thị trường. 

Dữ liệu về lượng xe liên hệ nhiều nhất, tìm kiếm nhiều nhất được oto.com.vn thu thập thông qua hành vi người dùng, căn cứ vào lượng xe cũ, mới được chào bán từ đó đưa ra các con số trung thực nhất cho người dùng. Số liệu này tuy chưa bao quát hết toàn bộ thị trường nhưng với xe mới chiếm tới trên 50% dữ liệu và xe cũ khoảng 70% nhu cầu thị trường. Các số liệu được quan sát và tổng hợp trong nhiều năm và lần đầu được oto.com.vn hệ thống hóa cung cấp tới người dùng. 

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading