Xe VinFast phục vụ ASEAN 2020 thanh lý vừa hô bán đã 'bốc hơi' gần hết

Thị trường ô tô | 22/12/2020

Những chiếc xe VinFast Lux A2.0 từng phục vụ ASEAN 2020 vừa đưa lên sàn thanh lý đã có chủ dù chỉ giảm 120 so với mua mới. Hiện chỉ còn một vài xe thuộc phiên bản cao cấp.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Một tháng sau khi Hội nghị cao cấp ASEAN 2020 kết thúc, những chiếc xe thương hiệu VinFast đã được đưa lên sàn thanh lý. Lô xe thanh lý đợt này chỉ có mẫu VinFast Lux A2.0, bao gồm phiên bản Tiêu chuẩn và phiên bản Cao cấp. Ngay trong ngày đầu tiên, những chiếc VinFast Lux A2.0 thuộc bản Tiêu chuẩn đã được bán hết, chỉ còn lại một vài chiếc thuộc phiên bản Cao cấp.

Một nguồn tin ô tô cho biết, tất cả những chiếc VinFast Lux A2.0 phục vụ Hội nghị cao cấp ASEAN 2020 đều là xe sản xuất năm 2019. Giá thanh lý phù hợp với số ODO hiển thị trên xe. Đặc biệt, những chiếc xe này đều áp dụng kèm khuyến mãi mới nhất VinFast.

Xe VinFast phục vụ ASEAN 2020 thanh lý vừa hô bán đã "bốc hơi" gần hết 1

Xe VinFast phục vụ ASEAN 2020 thanh lý vừa hô bán đã "bốc hơi" gần hết.

Nhân viên tư vấn bán hàng của VinFast cho biết, những chiếc VinFast Lux A2.0 có tên trong danh sách xe phục vụ Hội nghị ASEAN 2020 nhưng chưa chạy sẽ thanh lý với mức giảm 90 triệu đồng, xe chạy ít giảm khoảng 100 triệu đồng. Những chiếc chạy nhiều (khoảng vài trăm km) sẽ giảm sâu tới 120 triệu đồng.

Những chiếc VinFast Lux A2.0 bản Cao cấp hiện đang bán với giá ưu đãi là 1,131 tỷ đồng. Những chiếc Lux A2.0 Cao cấp trong đợt thanh lý này sẽ được bán với giá dao động từ 1,011 - 1041 tỷ đồng. Những người có kinh nghiệm mua bán ô tô cho biết, đây là một mức giá quá hời cho những ai có nhu cầu mua xe ở thời điểm hiện tại.

Thêm một điều đặc biệt nữa, những chiếc xe VinFast Lux A2.0 thanh lý lần này vẫn được áp dụng chính sách bảo hành, bảo dưỡng như xe mới: Bảo hành 5 năm, tặng quà voucher, tặng ưu đãi hậu mãi liên quan.

Ngày 6/11/2019, đại diện VinFast đã ký kết và lần lượt bàn giao 393 chiếc VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 cho Tiểu ban Vật chất – Hậu cần thuộc Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020 tại một sự kiện nội bộ. Lô xe ô tô này sẽ được sử dụng làm phương tiện đưa đón các đại biểu đến từ các quốc gia nằm trong khối ASEAN trong thời Hội nghĩ diễn ra. Tất cả những xe này đều đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về an ninh, an toàn và tiêu chuẩn lễ tân đối ngoại của Bộ Ngoại giao.

Xe VinFast phục vụ ASEAN 2020 thanh lý vừa hô bán đã "bốc hơi" gần hết 2

Ngày 6/11/2019, đại diện VinFast đã ký kết và lần lượt bàn giao 393 chiếc VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0.

Không chỉ tài trợ xe, VinFast còn cung cấp các dịch vụ liên quan nhằm đảo bảo xe hoạt động tốt theo khung dịch vụ chuẩn của VinFast trong suốt quá trình tham gia sự kiện. Các chiến sĩ quân đội từ Bộ Quốc phòng được giao nhiệm vụ lái xe phục vụ Hội nghị ASEAN 2020. 

Trước khi bàn giao xe, hãng xe Việt đã tổ chức các khóa tập huấn lý thuyết, thực hành cho lực lượng lái xe, nhằm đảm bảo việc vận chuyển đại biểu được thực hiện an toàn và thuận lợi.

Nguồn ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading