Xế xịn Ford Mustang Shelby GT350 dập mặt khi bẻ cua

Thị trường ô tô | 23/04/2019

Xế xịn Ford Mustang Shelby GT350 trong lúc ôm cua tại đường đua địa ngục Nurburgring đã lỡ đà, tông rào chắn và hư hỏng nặng. Vụ va chạm mạnh đã khiến cả xe lẫn rào chắn hư hỏng nặng. Tuy nhiên, người lái khá may mắn khi không bị thương trong cuộc va chạm.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Xế xịn Ford Mustang Shelby GT350 dập mặt khi bẻ cua

Xế xịn Ford Mustang Shelby GT350 dập mặt khi bẻ cua

Theo tin tức ô tô 360, Ford Mustang Shelby GT350 chính là chiếc xế xịn tiếp theo ghi tên vào danh sách những mẫu xe không may mắn, gặp tai nạn trên đường đua địa ngục xanh Nurburgring.

Được biết, hoàn cảnh xảy ra của vụ tai nạn bắt đầu khi chủ xe Mustang tiến vào vòng cua tử thần với tốc độ cao. Có thể thấy người lái vẫn chưa quen với các ngã rẽ tại trường đua Nurburgring và chính điều này đã dẫn đến tai nạn không may mắn này. Theo đó, người ngồi sau vô-lăng đã bẻ lái, đánh vòng quá chậm khiến xe trượt khỏi đường nhựa và lướt cỏ, sỏi trước khi va chạm mạnh vào thành bảo hộ.

video

Video Ford Mustang Shelby GT350 gặp tai nạn tại Nurburgring

Từ hình ảnh ghi lại sau vụ tai nạn, người hâm mộ có thể thấy phần góc đầu trái xe chính là vùng tổn hại lớn nhất, bánh xe biến dạng do phải chịu lực lớn. Túi khí bảo hộ bên cũng được kích hoạt và đó cũng là thành phần quan trọng giúp tay lái bất cẩn không phải chịu chấn động đáng kể trong cuộc va chạm. Cuối cùng, đội bảo dưỡng còn phải thay thế tường chắn hư hại nặng do tai nạn trên.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading