Mitsubishi Outlander 2022 đạt chuẩn an toàn cao nhất

Tin tức | 09/09/2021

Mitsubishi Outlander 2022 được đánh giá cao về khả năng an toàn khi xảy ra va chạm và khả năng phòng tránh tai nạn trong các thử nghiệm của IIHS.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi Outlander 2022 mặt trước

Mitsubishi Outlander 2022 nhận được đánh giá an toàn cao nhất với các tính năng an toàn hiện đại.

Mitsubishi Outlander 2022 vừa nhận được đánh giá an toàn cao nhất từ Viện bảo hiểm an toàn xa lộ Mỹ (IIHS). Tuy nhiên, đánh giá này chỉ áp dụng riêng cho biến thể xăng và được sản xuất từ tháng 6/2021.

Một trong những điểm giúp Mitsubishi Outlander 2022 đạt chuẩn an toàn cao nhất chính là đèn pha đã được tinh chỉnh. Bên cạnh đó, mẫu xe mới được đánh giá cao về khả năng an toàn khi xảy ra va chạm và khả năng phòng tránh tai nạn trong các thử nghiệm của IIHS.

Mitsubishi Outlander 2022 1
Mitsubishi Outlander 2022 lưới tản nhiệt 1 Mitsubishi Outlander 2022 bánh xe 1 Mitsubishi Outlander 2022 đèn hậu 1

Đèn pha đã được tinh chỉnh là một trong những điểm giúp Mitsubishi Outlander đạt chuẩn an toàn cao nhất.

Ở thế hệ mới, Mitsubishi Outlander 2022 đã đi kèm với rất nhiều tính năng an toàn, bao gồm hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến, MI-PILOT Assist. Theo đó, xe tích hợp hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) và cả hỗ trợ giữ làn đường (LKA). Kết hợp với hệ thống định vị, xe có thể tự động điều chỉnh tốc độ và giảm bớt gánh nặng cho người lái.

Box tư vấn mua xe - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Đọc thêm: "Trên tay" Mitsubishi Outlander 2022, Reviewer Việt đầu tiên trải nghiệm trước ngày về nước

Các hệ thống an toàn đáng chú ý khác của Mitsubishi Outlander 2022 bao gồm hệ thống giảm thiểu va chạm phía trước (FCM), cảnh báo va chạm phía trước (PFCW), hỗ trợ điểm mù chủ động (ABSA), cảnh báo chệch làn đường (LDW) và ngăn chệch làn đường (LDP). Ngoài ra, xe cũng đi kèm 11 túi khí, bao gồm túi khí trung tâm phía trước cho ghế lái và túi khí bên hông cho hàng ghế thứ hai.

Mitsubishi Outlander 2022 nội thất 1
Mitsubishi Outlander 2022 màn hình 1 Mitsubishi Outlander 2022 chế độ lái 1 Mitsubishi Outlander 2022 ghế ngồi 1

Mitsubishi Outlander 2022 trang bị những tính năng hiện đại.

Mitsubishi Outlander PHEV sắp tới dự kiến sẽ áp dụng kiểu dáng và các tính năng an toàn của phiên bản tiêu chuẩn không có động cơ điện. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về mẫu xe này nhưng hãng xe Nhật Bản đã xác nhận rằng Outlander PHEV 2023 sẽ mạnh mẽ hơn và có bộ pin lớn hơn.

Để tìm hiểu về các mẫu xe Mitsubishi đang được rao bán tại thị trường Việt Nam với mức giá ưu đãi, mời bạn đọc truy cập TẠI ĐÂY.

(Ảnh: Internet)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading