Audi lên kết hoạch giới thiệu những mẫu xe mới nằm dưới A3 và Q3

Thị trường ô tô | 18/04/2018

Mẫu xe mới của Audi sẽ nằm dưới A3 và Q3, đó có thể là biến thể SUV, sedan hoặc hatchback và sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian 2-3 năm tới.

Nhằm khắc phục tình trạng doanh số đang bị giảm thiểu tại thị trường quê nhad, hãng sản xuất ô tô Đức Audi hiện đang lên kế hoạch cho ra mắt các mẫu xe nằm dưới mẫu sedan A3 và SUV Q3. Những mẫu xe mới sẽ được giới thiệu trong khoảng thời gian từ 2-3 năm tới. Những sản phẩm mới được giới thiệu có thể là SUV, sedan hoặc hatchback.

Audi lên kết hoạch giới thiệu những mẫu xe mới nằm dưới A3 và Q3.

Audi lên kết hoạch giới thiệu những mẫu xe mới nằm dưới A3 và Q3​

Kế hoạch này được mong đợi sẽ giúp Audi trở lại vị trí dẫn đầu trong phân phúc xe hơi hạng sang trên thị trường. Vào năm 2015, Audi đã phải ngậm ngùi nằm ở vị trí thứ 3 sau 2 hãng xe đồng hương là Mercedes-Benz và BMW. Các model mới dự kiến sẽ có giá từ 7,6 tỷ - 8,6 tỷ đồng. Audi dự tính sẽ tung ra mỗi năm 2 sản phẩm mới, bắt đầu từ năm nay.

Mặc dù mức thuế dành cho dòng xe hạng sang tại Ấn Độ là khá lớn nhưng hãng xe Đức sẽ tiếp tục đầu tư vào đây. Đại diện của hãng tại Ấn cho biết: “Ấn Độ là một thị trường chiến lược và chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư, tuy nhiên, các chính sách thuế hiện nay đang rất bất lợi cho Audi, khiến việc đầu tư trở trên khó khăn hơn”.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading