Cận cảnh Mitsubishi Triton 2019 xuất hiện trên đường phố Hà Nội trước khi ra mắt vào tháng 1/2019

Thị trường ô tô | 19/12/2018

Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt quốc tế, Mitsubishi Triton 2019 đã cập bến Việt Nam, dự kiến ra mắt vào tháng 1/2019 tới với 2 phiên bản.

Mẫu bán tải mới Mitsubishi Triton 2019 vừa bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đại lộ Thăng Long không lâu thì một chiếc khác đã xuất hiện tại trụ sở của Mitsubishi Việt Nam nằm trên đường Kim Mã, Hà Nội. Mẫu xe mới có màu sơn xám và vẫn được bọc nilon bảo vệ phía ngoài.

Hiện tại, hình ảnh và video giới thiệu của Mitsubishi Triton 2019 cũng đã xuất hiện trên trang chủ và fanpage của Mitsubishi Việt Nam. Xe sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc. Lô xe đầu tiên đã xuất hiện tại cảng Hài Phòng, dự kiến sẽ đến tay khách hàng trong thời gian tới.

Cận cảnh Mitsubishi Triton 2019 xuất hiện trên đường phố Hà Nội trước khi ra mắt vào tháng 1/2019. Cận cảnh Mitsubishi Triton 2019 xuất hiện trên đường phố Hà Nội trước khi ra mắt vào tháng 1/2019 - Ảnh 1. Cận cảnh Mitsubishi Triton 2019 xuấ hiện trên đường phố Hà Nội trước khi ra mắt vào tháng 1/2019 - Ảnh 2.

Cận cảnh Mitsubishi Triton 2019 xuấ hiện trên đường phố Hà Nội trước khi ra mắt vào tháng 1/2019 (Ảnh: cartimes.vn)

Mitsubishi Triton thế hệ mới có thiết kế Dynamic Shield mới nhất với mui xe góc cạnh, đèn xe nằm ở vị trí cao tạo sự vững chắc, bề thế. Các chi tiết ngoại thất nổi bật khác có thể kể đến như đường dập nổi từ hốc bánh trước tới bánh sau giúp xe nhìn thể thao và cứng cáp hơn so với mẫu xe cũ.

Mitsubishi Triton bản 4WD có thêm chế độ Super-Select giúp tăng lực kéo và xử lý tối khi xe chạy địa hình và chế độ Easy-Select giúp mẫu xe mới chuyển đổi giữa các chế độ truyền động. Chế độ off-road của xe có thêm các chế độ Mud / Snow (bùn lầy, tuyết), Gravel (đường sỏi), Rock (đường đá) và Sand (đường cát).

Khoang cabin xe vẫn sử dụng vật liệu là nhựa mềm đi kèm với chỉ khâu viền trên bảng điều khiển trung tâm, bệ tì tay và phanh tay. Về công nghệ, xe trang bị cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau xe, hệ thống hạn chế đạp nhầm chân ga (Ultrasonic Misacceleration Mitigation) và camera 360.

Động cơ của Mitsubishi Triton 2019 là loại dầu MIVEC 2,4 lít cho sức mạnh 181 mã lực tại vòng tua 3.500 v/p kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp mới thay thế cho hộp số 5 cấp cũ.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading