Đặc quyền MIỄN PHÍ KIỂM ĐỊNH khi mua xe cũ tại Oto.com.vn có thực sự giá trị?

Thị trường ô tô | 13/11/2021

Oto.com.vn là cầu nối giúp khách hàng mua được xe cũ chất lượng với quy trình kiểm định khắt khe và hoàn toàn miễn phí.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trong vài năm trở lại đây, thị trường ô tô đã qua sử dụng ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn đặc biệt với người tiêu dùng Việt Nam. Thay vì việc phải bỏ ra số tiền lớn để mua xe mới, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí ra biển, khấu hao sử dụng khi mua xe cũ.

Tuy nhiên, việc mua ô tô đã qua sử dụng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro mà khách hàng khó có thể lường trước như xe tình trạng vận hành của xe không tốt, xe không đảm bảo chất lượng… 

Nhận thấy những rào cản, rủi ro mà khách hàng có thể đối mặt, Oto.com.vn triển khai ưu đãi OTOcheck - chương trình kiểm định xe miễn phí dành cho khách hàng mua xe tại website Oto.com.vn với quy trình 8 hạng mục lớn. 

Quy trình kiểm tra xe đã qua sử dụng thông qua OTOcheck sẽ được thực hiện bởi các đại lý chính hãng, garage uy tín và chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Người trong cuộc nói gì về OTOcheck?

OTOcheck là chương trình kiểm định xe cũ theo quy trình tiêu chuẩn được tham gia và thực hiện bởi các đại lý chính hãng và garage uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa chữa, bảo dưỡng và kiểm định ô tô ở Việt Nam.

Đặc quyền MIỄN PHÍ KIỂM ĐỊNH khi mua xe cũ tại Oto.com.vn có thực sự giá trị? a1

Ông Nguyễn Quang Việt (chủ một garage ở Hà Nội tham gia vào hệ thống đối tác trong chương trình kiểm định xe miễn phí OTOcheck của Oto.com.vn) chia sẻ: “Garage tôi đã hoạt động được gần 20 năm nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy một chương trình check ô tô được thực hiện bài bản và có chất lượng cao đến từ một website mua bán xe. Việc Oto.com.vn tiên phong miễn phí kiểm định ô tô đã qua sử dụng ở Việt Nam dành cho khách hàng của mình là rất đáng hoan nghênh vì giúp giải quyết được nỗi lo mua phải xe lỗi của người dùng.

Box thu lead lái thử - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Hơn nữa, Oto.com.vn là bên thứ 3 giúp kết nối và khiến cho chương trình check xe càng trở nên khách quan hơn. Garage tôi là đối tác của chương trình và cũng như nhiều địa chỉ khác luôn đặt uy tín, chất lượng và khách hàng lên hàng đầu. Người mua xe sẽ được kiểm định theo quy trình 8 bước tất cả các hạng mục của xe bằng những phương pháp chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Do đó, người dùng mua được xe qua OTOcheck có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng”.

Đặc quyền MIỄN PHÍ KIỂM ĐỊNH khi mua xe cũ tại Oto.com.vn có thực sự giá trị?â1

Không chỉ có những gagare uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chương trình kiểm định xe miễn phí của Oto.com.vn còn liên kết với các đại lý chính hãng giúp khách hàng check xe ở thời điểm hiện tại và xem lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng xe một cách dễ dàng.

Theo ông Trần Hồng Phúc - Giám đốc dịch vụ đại lý ô tô Nissan Phạm Văn Đồng, OTOcheck là chương trình kiểm định xe miễn phí, nhưng khách hàng nhận được những giá trị khác biệt. Với OTOcheck, nỗi lo xe dính lỗi, kém chất lượng sẽ được xóa tan bằng quy trình kiểm tra xe cũ khắt khe theo quy chuẩn của hãng. Đồng thời, người dùng có thể truy xuất lịch sử bảo dưỡng, sửa chữa của chiếc xe đó trên phần mềm của hãng (với xe được phân phối chính hãng).

Đặc quyền MIỄN PHÍ KIỂM ĐỊNH khi mua xe cũ tại Oto.com.vn có thực sự giá trị? a4

Anh Phạm Hoàng Huy - tư vấn bán hàng salon xe cũ chia sẻ: “Salon tôi kinh doanh xe cũ đã lâu và trên nhiều sàn thương mại điện tử, nhưng Oto.com.vn là đơn vị tiên phong triển khai check xe cho khách hàng. Người mua xe sẽ được tham gia chương trình OTOcheck hoàn toàn miễn phí và đảm bảo mua được những xe chất lượng đúng với giá thành.

Từ khi có ưu đãi kiểm định xe miễn phí này, lượng khách hàng mua xe bên tôi có tăng đáng kể khi được kiểm định từ đại lý chính hãng đến garage uy tín bên ngoài. Cũng có chương trình check xe này khiến chúng tôi và khách hàng đều an tâm mua, bán trao đổi xe hơn, từ đó thúc đẩy kinh doanh một cách hiệu quả”.

f

Oto.com.vn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình mua - bán xe

Là website mua, bán xe hơi hàng đầu Việt Nam hiện nay, Oto.com.vn luôn hiểu được những khó khăn của khách hàng mua xe cũ. Với thị trường xe cũ như ma trận hiện nay, khách hàng luôn phải đối mặt với những rủi ro bất kể mua xe cũ từ salon hay người dùng.

Chính vì thế, ưu đãi Kiểm định xe miễn phí OTOcheck được triển khai giúp khách hàng mua xe cũ tại Oto.com.vn luôn cảm thấy an tâm khi sử dụng bởi xe được kiểm định kỹ càng. Theo đó, khi tìm mua xe cũ đã qua sử dụng tại Oto.com.vn, khách hàng sẽ được giới thiệu qua một bên thứ 3 hoàn toàn độc lập là đại lý chính hãng hoặc garage tư nhân để kiểm định chất lượng xe. 

Bất kể đại lý chính hãng hay garage tư nhân, khách hàng đều được kiểm tra xe theo quy trình khắt khe, thiết bị hiện đại và hoàn toàn miễn phí kể cả bạn chưa mua xe ngay. Với ưu đãi Kiểm định xe miễn phí OTOcheck, người mua xe cũ qua Oto.com.vn sẽ tiết kiệm thời gian, lựa chọn được xe cũ đảm bảo chất lượng tương xứng với số tiền bỏ ra. 

Thông qua OTOcheck, Oto.com.vn mong muốn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình mua - bán xe, là nhịp cầu nối uy tín giúp kết nối người những người có nhu cầu mua - bán ô tô tại Việt Nam.

Xem thêm: Chuyên gia đánh giá gì về Ưu đãi Miễn phí kiểm định xe OTOcheck?

Ảnh KP

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading