[Detroit 2019] Nissan IMs concept 'khoe' thiết kế sedan tương lai

Thị trường ô tô | 14/01/2019

Nissan IMs concept xuất hiện tại triển lãm ô tô Detroit 2019 với lối thiết kế tập trung vào cấu hình nội thất độc đáo. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản không đưa ra bất kỳ cam kết nào về việc chuyển Nissan IMs concept thành phiên bản sản xuất. Mặc dù vậy, công ty đã hứa hẹn sẽ ra mắt 7 mẫu xe điện mới từ nay đến năm 2022.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

[Detroit 2019] Nissan IMs concept "khoe" thiết kế sedan tương lai

[Detroit 2019] Nissan IMs concept "khoe" thiết kế sedan tương lai

Theo tin tức ô tô, Nissan IMs concept đã chọn triển lãm ô tô Detroit 2019 làm nơi ra mắt. Theo đó, trong bối cảnh đã có một loạt các mẫu xe điện concept từ hầu hết các nhà sản xuất ô tô lớn, Nissan IMs concept tập trung vào cấu hình nội thất độc đáo để trở nên nổi bật giữa đám đông. Xe có bố cục ghế 2+1+2 với "Premier Seat" khiến người xem hình dung về một phân khúc xe hoàn toàn mới.

Nissan IMs concept xuất hiện tại triển lãm ô tô Detroit 2019

Phía sau xe hơi mới tích hợp 3 chỗ ngồi và có sự chuyển đổi giữa ghế kép truyền thống và một ghế đơn quá khổ bung ra khi ghế phía ngoài được gập lại. Không có trục B, các cửa được đặt đối diện để đi vào và ra dễ dàng hơn. Nissan IMs concept sử dụng động cơ điện kép để truyền sức mạnh 483 mã lực và mô-men xoắn 800Nm đến cả 4 bánh xe. Bộ pin 115-kWh ước tính có thể cung cấp đủ điện năng để xe chạy được 612km/lần sạc.

Nissan IMs concept gây ấn tượng về mặt nội thất

Hệ thống truyền động điện cung cấp sự linh hoạt về mặt thiết kế nội thất. Ở chế độ lái thủ công, cabin cung cấp trải nghiệm tập trung vào người lái với màn hình hiển thị thông tin đa cấp độ. Trong chế độ tự hành, người lái xe có thể trò chuyện, giải trí hoặc làm việc. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản không đưa ra bất kỳ cam kết nào về việc chuyển Nissan IMs concept thành phiên bản sản xuất. Mặc dù vậy, công ty đã hứa hẹn sẽ ra mắt 7 mẫu xe điện mới từ nay đến năm 2022.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading