Đoàn xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 về Hà Nội chuẩn bị chương trình lái thử

Thị trường ô tô | 23/09/2019

Mới đây, đoàn xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 gồm khoảng 10 chiếc đã về đến Hà Nội để chuẩn bị chương trình lái thử cùng chuyên gia nước ngoài sẽ diễn ra từ 26-29/9/2019.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo cập nhật của Oto.com.vn, tới đây sẽ diễn ra chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” của thương hiệu Việt dành cho khách hàng tại khu vực Miền Bắc. Được biết, đây là lần đầu tiên VinFast tổ chức chương trình lái thử dòng xe LUX của thương hiệu này với quy mô lớn cùng sự hướng dẫn của những chuyên gia đầu ngành của khu vực châu Á.

Đoàn xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 về Hà Nội chuẩn bị chương trình lái thử a1

Đoàn xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 tại Hà Nội

Cụ thể, từ ngày 26-29/9/2019, tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) sẽ chính thức diễn ra chương trình lái thử xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 với đầy đủ các màu sắc gồm đen, trắng, bạc, xám, cam, nâu, xanh, đỏ...

Đến với sự kiện, khách hàng sẽ lần lượt trải qua 3 bài lái thử đặc biệt được thiết kế dành riêng cho VinFast, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ PitCrew.

Được biết, đây là đối tác có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình lái thử và trải nghiệm tại khu vực châu Á cho các thương hiệu xe sang và siêu xe như Audi, Bentley, BMW, Ferrari, Mercedes-Benz, Rolls-Royce… Các bài thử độc đáo do PitCrew thiết kế sẽ giúp khách hàng cảm nhận một cách rõ nét các ưu điểm nổi trội của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0.

video

Video đoàn xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 tại Hà Nội

Trước ngày diễn ra chương trình, đoàn xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 đã cập bến Thủ đô để chuẩn bị gây sự chú cho người dân đi đường. Có thể nói, đây là lần đầu tiên người dân Hà Nội bắt gặp nhiều xe VinFast LUX đến như vậy dù thương hiệu Việt đã giao loạt xe đầu tiên đến tay khách hàng hồi cuối tháng 7/2019.

Xem thêm: Lái thử và trải nghiệm VinFast Lux cùng chuyên gia quốc tế

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading