Ford Explorer và Expedition dính án triệu hồi do lỗi ghế

Thị trường ô tô | 06/09/2019

Những mẫu xe Ford Explorer và Expedition bị ảnh hưởng có cơ chế ngả điều khiển thủ công mang linh kiện bị lỗi.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo tin tức ô tô, Ford Explorer và Expedition vừa dính án triệu hồi do không đảm bảo vẫn đề an toàn về ghế. Bình thường, trong trường hợp va chạm dây an toàn sẽ giữ bạn không bị văng khỏi ghế. Tuy nhiên, nếu ghế có vấn đề thì sự an toàn sẽ không được đảm bảo. Do đó, Ford đang triệu hồi hơn 500.000 xe để khắc phục lỗi. Hãng xe Blue Oval gần đây đã ban hành lệnh triệu hồi an toàn đối với Ford Explorer 2018-2019, Ford Expedition 2019-2020, Ford F-150 2018-2020 và Ford F-Series Super Duty 2018-2020. Những mẫu xe bị ảnh hưởng có cơ chế ngả điều khiển thủ công mang linh kiện bị lỗi.

Ford Explorer và Expedition dính án triệu hồi do lỗi ghế

Ford Explorer và Expedition dính án triệu hồi do lỗi ghế 

Trong sự kiện ô tô triệu hồi mới đây, phạm vi ảnh hưởng bao gồm những mẫu xe đời mới như Ford Explorer và Lincoln Aviator 2020. Theo Ford, xe bị triệu hồi có thể thiếu thành phần và cấu trúc cần thiết giúp tạo nên độ bền của ghế. Nhà sản xuất ô tô Mỹ cảnh báo lỗi này có thể khiến ghế không thể giữ người ngồi đúng cách trong trường hợp xảy ra va chạm và làm tăng nguy cơ chấn thương. Chủ sở hữu xe bị ảnh hưởng được khuyến cáo mang xe đến đại lý để kỹ thuật viên kiểm tra. Nếu cần thiết sửa chữa, các đại lý sẽ tiến hành thay thế cấu trúc ghế một cách miễn phí. Ford báo cáo rằng không có tai nạn hoặc thương tích nào liên quan đến vụ triệu hồi này.

Chủ sở hữu của Ford Expedition và Explorer tại Đông Nam Á không cần quá lo lắng vì các đơn vị ở đây không bị ảnh hưởng bởi vụ thu hồi. Tại Philippines, tất cả các biến thể của Explorer và Expedition được bán ra ở đây đều được cung cấp ghế tự động và không có tính năng điều chỉnh ngả thủ công.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading