Tiếp tục triệu hồi xe Mitsubishi Outlander Sport và Outlander tại Việt Nam

Thị trường ô tô | 15/01/2019

Mitsubishi Việt Nam vừa thông báo sẽ triệu hồi 2 mẫu xe của hãng là Mitsubishi Outlander Sport và Outlander để thay thế khóa/cửa gạt nước.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo tin tức ô tô vừa cập nhật, Mitsubishi Motors Corporation (MMC – Nhật Bản) sẽ phối hợp với Công ty Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) để thực hiện chiến dịch triệu hồi xe tại nước ta.

Tiếp tục triệu hồi xe Mitsubishi Outlander Sport và Outlander tại Việt Nam  a1

Mitsubishi Outlander Sport bị triệu hồi tại Việt Nam 

Đợt triệu hồi lần này sẽ có 88 xe Outlander Sport được nhập khẩu trong năm 2015 và 7 xe Outlander nhập khẩu năm 2008 và 2010 để thay thế khóa/cửa gạt nước. Nguyên nhân cụ thể được MMV đưa ra cụ thể như sau:

• Đối với 88 xe Outlander Sport: Cơ cấu khóa cửa bị ảnh hưởng do trong quá trình gia công có thể thiếu chính xác khiến khóa cửa xe có thể không hoạt động không bình thường. Từ đó, việc khóa cửa không an toàn sẽ có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng trong quá trình vận hành xe.

• Đối với 7 xe Outlander nhập khẩu 2008 và 2010: Những chiếc xe này sẽ được thay thế mô-tơ gạt nước và cần gạt nước bởi trong quá trình sử dụng, nước chảy dọc theo mặt sau của ốp chân kính phía trước có thể rơi xuống mô tơ gạt nước và tích tụ trong này khiến mô-tơ gạt nước nguội dần sau khi vận hành. Điều này khiến lỗ thông hơi sẽ hút và tích tụ nước vào mô tơ dẫn đến việc ăn mòn bên trong của mô tơ, sau thời gian dài sử dụng sẽ khiến mô-tơ không hoạt động hoặc khớp cầu của cơ cấu điều khiển bị ăn mòn.

Tiếp tục triệu hồi xe Mitsubishi Outlander Sport và Outlander tại Việt Nam  a2

Mitsubishi Outlander nhập khẩu từ 2008-2010 cũng dính lỗi

Quá trình khắc phục đối với 88 xe Outlander Sport sẽ mất khoảng 20 phút và 7 xe Outlander nhập khẩu 2008 và 2010 mất khoảng 80 phút.

Khách hàng đang sử dụng những chiếc xe Mitsubishi Outlander Sport và Outlander có thời gian nhập khẩu như trên nên chủ động liên hệ với đại lý để được khắc phục hoàn toàn miễn phí. Theo VVM, chương trình triệu hồi lần này sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 14/01/2019 tại tất cả các đại lý ủy quyền của MMV trên toàn quốc.

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading