Ford Focus bán tải ung dung chạy thử, nhỏ gọn hơn Ranger

Thị trường ô tô | 15/09/2019

Ford Focus bán tải dự kiến sẽ là dòng sản phẩm mới với kích cỡ nhỏ hơn Ranger và xếp dưới F150. Được biết, mẫu bán tải mới mà Ford phát triển dựa trên Focus nhiều khả năng sẽ có 2 tùy chọn động cơ 4 xi-lanh.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Focus bán tải ung dung chạy thử, nhỏ gọn hơn Ranger

Ford Focus bán tải ung dung chạy thử, nhỏ gọn hơn Ranger

Theo tin tức ô tô, Ford Focus bán tải có thể là dòng sản phẩm mới mà người hâm mộ bán tải Ford nên để ý trong thời gian tới. Được biết, Ford đang phát triển một mẫu xe tải mới có vị trí nằm dưới F-150 và thậm chí nhỏ hơn cả Ranger cỡ trung, Mẫu bán tải unibody sẽ sử dụng nền tảng Ford Focus hiện tại và nhiều khả năng có 2 tùy chọn động cơ 4 xi-lanh. Cho đến thời điểm này, chúng ta đã thấy được hình ảnh chạy thử nghiệm. Theo đó, bán tải mới sẽ sử dụng nền tảng Focus C2 truyền thống nhưng phiên bản chạy thử ban đầu tại Úc thực sự sử dụng khung gầm của thị trường Nga.

Ford Focus bán tải chạy thử nghiệm trước khi sẵn sàng ra mắt

mẫu xe hơi mới dạng bán tải dựa trên Ford Focus 2019 sẽ có động cơ 2 lít 4 xi-lanh mặc dù Focus tại châu Âu hiện tại không có động cơ này. Bên cạnh đó, xe có thể trang bị động cơ 1,5 lít. Chúng ta cũng biết rằng mẫu xe mới này sẽ sử dụng hộp số tự động 8 cấp 8F24. Tương tự như “người anh em” Ford Ranger, phần lớn quá trình thử nghiệm sẽ diễn ra tại Úc. Dự kiến phiên bản nguyên mẫu với hình dạng hoàn thiện hơn sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

Ford Focus bán tải dự kiến sử dụng động cơ 2 lít 4 xi-lanh

Mặc dù thử nghiệm ở Úc, Ford có kế hoạch sản xuất mẫu bán tải mới dựa trên Focus ở Mexico và xuất khẩu sang các thị trường như Mỹ và Nam Mỹ. Dự kiến phiên bản sản xuất cuối cùng sẽ đến vào năm 2021. Xe nhiều khả năng sẽ được bán ra trước tiên tại Brazil. Một điều vẫn còn bí ẩn là tên gọi. Ford đã đăng ký thương hiệu Courier gần đây. Tuy vậy, tên gọi Ranchero mang tính biểu tượng vẫn đang được xem xét.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading