Toyota Việt Nam tổ chức Hội thi tay nghề Toyota 2022 dành cho cho nhân viên tuyến đầu

Thị trường ô tô | 26/07/2022

Hội thi tay nghề Toyota 2022 – hoạt động ý nghĩa dành cho các nhân viên tuyến đầu về bán hàng và dịch vụ đến từ các đại lý Toyota trên toàn quốc đã kết thúc thành công tốt đẹp với chung kết diễn ra tại đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng. 

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nâng cao chất lượng nhân lực đại lý qua Hội thi tay nghề Toyota 2022

Toyota Việt Nam tổ chức Hội thi tay nghề 2022 dành cho cho nhân viên tuyến đầu.

Vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2022 với chủ đề “Move Your World” là cuộc so tài của 63 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn trong hơn 300 thí sinh trên toàn quốc.

Đây là lần đầu tiên, thương hiệu xe Toyota tổ chức hội thi tay nghề cho tất cả các ngành trong chuỗi bán hàng và dịch vụ gồm Bán hàng, Cố vấn dịch vụ, Chăm sóc khách hàng, Sửa chữa chung, Sửa chữa thân xe và Sửa chữa sơn. Qua đó, Hội thi nhấn mạnh phương châm cốt lõi “Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động”, đồng thời đánh giá tổng thể chất lượng dịch vụ và sản phẩm của các đại lý.

Với sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các đại lý Toyota trên toàn quốc, vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhằm khích lệ tinh thần những người chiến thắng, bên cạnh Cup và Huy chương, các thí sinh đạt giải sẽ được nhận Kỉ niệm chương và những phần quà có giá trị. Cụ thể, vòng chung kết đã tìm ra những thí sinh chiến thắng gồm:

Danh sách kết quả Hội thi tay nghề 2022

Danh sách kết quả Hội thi tay nghề Toyota 2022.

Hội thi còn là dịp tôn vinh những nhân viên tuyến đầu có kỹ năng và tay nghề giỏi, các thành viên có cơ hội trau dồi chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm để hỗ trợ cho nghiệp vụ trong tương lai

Chia sẻ về Hội thi tay nghề, Ông Hiroyuki Ueda - Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam nhấn mạnh: “Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng, là nền tảng vững chắc để đảm bảo chất lượng công việc. Và Hội thi tay nghề Toyota là một trong những hoạt động tạo điều kiện cho tất cả các thành viên Toyota nâng cao kỹ năng, góp phần mang đến những trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho khách hàng”.

Ông Hiroyuki Ueda - Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam phát biểu tại Hội thi.

Ông Hiroyuki Ueda - Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam phát biểu tại Hội thi.

Toyota Việt Nam luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần Phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng. 

Ảnh: Toyota.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading