Honda City Special Edition ra mắt Malaysia với giá từ 420 triệu VNĐ

Thị trường ô tô | 29/08/2019

Honda Malaysia đã chính thức ra mắt mẫu xe Honda City Special Edition (SE) vốn dựa trên phiên bản tầm trung E-spec nhưng với nhiều trang bị và giá bán thấp hơn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda City Special Edition.

Honda City Special Edition 2019

Honda City SE có giá 75.955MYR (418 triệu VND) cho phiên bản màu sơn Passion Red Pearl và 76.075 MYR (419 triệu VND) cho phiên bản màu White Orchid Pearl, đây là giá lăn bánh chưa kèm bảo hiểm. Giá cho một chiếc Honda City thông thường sẽ là 79.955MYR (440 triệu VND). Như vậy Honda City Special Edition là một món hời cho khách hàng.

Những trang bị được bổ sung của SE bao gồm một máy quay video số (DVR), bộ đọc phí đường bộ, tấm che nắng và một hộp chứa đồ. DVR sẽ ghi lại video thời gian thực chuyến đi của bạn và bao gồm cả chức năng quay phía sau xe.

Tấm chắn nắng trên cửa và bộ sắp xếp hành lý có lẽ sẽ không cần phải giải thích gì thêm. Bản City Special Edition sở hữu động cơ i-VTEC 1,5L với công suất 118 mã lực và momen xoắn cực đại 145Nm, được nối với hộp số tự động CVT. Ngoài ra cũng có biến thể City Hybrid với khối pin lithium-ion và hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp.

Theo tin tức ô tô, dòng City là một mẫu xe bán chạy nhất của Honda Malaysia, đóng góp 34% tổng doanh thu cho Honda trong khi vẫn duy trì vị trí đứng đầu trong phân khúc B ở Malaysia từ tháng Một đến tháng Bảy năm 2019. Mới đây, Honda Malaysia cũng vừa mới tổ chức một sự kiện mang tên “Road to 900.000th Unit Milestone Campaign” (Con đường tới chiếc xe thứ 900.000) với chín chiếc xe được trao tặng cho khách hàng may mắn.

 
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading