Honda E phiên bản sản xuất hé lộ sức mạnh và phạm vi hoạt động

Thị trường ô tô | 06/09/2019

Honda E phiên bản sản xuất hé lộ sức mạnh và phạm vi hoạt động. Theo đó, mẫu xe hơi mới thân thiện môi trường đến từ Honda có hai mức công suất công suất 136 mã lực cùng 154 mã lực và chạy được 220km cho mỗi lần sạc.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda E phiên bản sản xuất hé lộ sức mạnh và phạm vi hoạt động

Honda E phiên bản sản xuất hé lộ sức mạnh và phạm vi hoạt động

Theo tin tức ô tô, Honda E phiên bản sản xuất cuối cùng đã ra mắt người dùng kèm theo hàng loạt thông số ấn tượng. Sau khi trưng bày phiên bản nguyên mẫu tại Lễ hội tốc độ Goodwood, Hãng xe Nhật cuối cùng đã hé lộ phiên bản sản xuất hàng loạt của Honda E. Xe sẽ đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch điện hóa toàn bộ dòng sản phẩm của Honda vào năm 2025. Honda E đã thay đổi rất nhiều trong quá trình chuyển đổi từ mẫu xe concept sang phiên bản sản xuất. Đáng chú ý, các camera bên đóng vai trò như là gương chiếu hậu vẫn được giữ lại để cung cấp hình ảnh trực tiếp cho 2 màn hình 6 inch bên trong xe.

Honda E phiên bản sản xuất cuối cùng cũng lộ diện

Với tỉ lệ trọng lượng hoàn hảo 50:50 và hệ dẫn động cầu sau, mẫu xe hơi mới Honda E sẽ rất thích hợp để chạy trong thành phố. Được đặt ở trục sau, động cơ điện cung cấp 2 mức công suất 136 mã lực và 154 mã lực nhưng chỉ có một mức mô-men xoắn 315Nm. Sức mạnh này đủ để xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 8 giây. Quan trọng hơn, mẫu xe 4 cửa không phát thải có thể chạy được 220 km/lần sạc nhờ trang bị bộ pin 35,5 kWh. Chức năng sạc nhanh cho phép phục hồi 80% pin chỉ trong vòng khoảng 30 phút.

Honda E phiên bản sản xuất cho rằng rất tiện dùng cho nhu cầu di chuyển trong thành thị

Về khả năng kết nối, Honda E cung cấp giao diện thông minh với màn hình cảm ứng kép 12,3 inch. Điểm nổi bật của hệ thống là ứng dụng Honda Personal Assistant có thể hiểu theo ngữ cảnh độc đáo nhằm tạo ra cuộc trò chuyện tự nhiên và cung cấp quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ trực tuyến. Chỉ cần nói “OK Honda” và đưa ra câu hỏi hoặc hướng dẫn. Honda đã cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến tại Anh, Đức, Pháp và Na Uy. Giá chi tiết vẫn chưa được thông báo tại thời điểm này. Honda E sẽ được trưng bày trực tiếp tại triển lãm IAA 2019.

 

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading