Hyundai Kona Iron Man xuất xưởng hàng loạt

Thị trường ô tô | 11/01/2019

7.000 chiếc Hyundai Kona Iron Man sẽ bắt đầu được bán ra trên thế giới ngay trong tháng 1/2019. Được biết, mẫu xe hơi mới bản đặc biệt đồng phát triển với hãng nội dung truyện tranh Mỹ trong hơn 2 năm.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Kona Iron Man xuất xưởng hàng loạt

Hyundai Kona Iron Man xuất xưởng hàng loạt

Theo tin tức ô tô, phiên bản đặc biệt Hyundai Kona Iron Man lấy cảm hứng từ truyện tranh siêu anh hùng Marvel Comics sẽ tới thị trường toàn cầu vào đầu năm nay. Theo nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc , chỉ có 7.000 chiếc Hyundai Kona Iron Man có sẵn trên toàn thế giới. Tại Seoul, Hyundai phân phối đến 1.700 chiếc Kona Iron Man. Kona Iron Man được đồng phát triển với hãng nội dung truyện tranh Mỹ trong hơn 2 năm.

Phiên bản đặc biệt của mẫu xe hơi mới đã được giới thiệu tại lễ khai mạc Comic-Con International 2018 tại San Diego vào tháng 6. Mẫu xe sản xuất hàng loạt dựa trên nhân vật của Marvel có phần thân màu xám than dựa trên bộ đồ đầu tiên của Iron Man trong "Tales of Suspense" năm 1963. Bên cạnh đó, những đường màu đỏ được lấy cảm hứng từ bộ giáp mới nhất của vị anh hùng này.

Hyundai Kona Iron Man bắt mắt và an toàn

Các logo của Marvel, mặt nạ Iron Man và Stark Industries cũng như màn hình heads-up đặc biệt là những điểm đặc trưng trong và ngoài xe. Trong khi đó, đèn pha “chạm trổ” và đèn sương mù tròn có tạo hình giống như đôi mắt sáng và lò phản ứng nam châm điện của Tony Stark. Một quan chức cấp cao của Hyundai cho biết rằng nhà sản xuất ô tô này đã chọn Iron Man "bởi vì phù hợp với Kona trong việc nhấn mạnh các tính năng an toàn cho lối sống thành thị". Hyundai Kona Iron Man được trang bị động cơ tăng áp 1,6 lít và hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Trước khi bổ sung phiên bản đặc biệt mới, Kona có doanh số nội địa tích cực trong suốt năm 2018 với hơn 45.000 chiếc được bán ra từ tháng 1/11. Hơn 5.000 chiếc đã được bán ra chỉ riêng trong tháng 10 và tháng 11. Con số này đã đánh bại doanh số của mẫu xe đối thủ Ssangyong Tivoli. Tivoli đã bán được chưa đến 40.000 chiếc trong cùng khoảng thời gian đó, giảm 22% so với năm trước.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading