Hyundai sẽ giới thiệu mẫu crossover nhỏ hơn cả Kona?

Thị trường ô tô | 15/02/2019

Theo tin tức ô tô, triển lãm New York diễn ra đầu tháng 3 tới sẽ là sân khấu ra mắt của một mẫu xe crossover cỡ nhỏ tới từ Hyundai.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Kona 2019 lội nước

Hyundai Kona 2019

Phát biểu với Motor Trend, một đại diện của Hyundai cho biết chiếc crossover này sẽ nhỏ hơn và khác biệt hoàn toàn so với Kona. Theo đó, thiết kế hình hộp, phá cách không theo lối thường sẽ là điểm nhấn trên chiếc xe này.

Mẫu ô tô mới sẽ mở bán vào cuối năm nay và được định vị là dòng xe khởi điểm, giá rẻ của Hyundai. Vì lẽ đó, chiếc crossover này sẽ có giá thấp hơn 19.990 USD (463 triệu đồng) của Kona.

Hyundai Kona 2019 ngang

Mẫu crossover mới sẽ nhỏ hơn Hyundai Kona

Để so sánh, Hyundai Kona có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.165 x 1.800 mm x 1.549 mm. Nếu mẫu CUV bí ẩn của Hyundai còn nhỏ hơn Kona thì đây sẽ là chiếc crossover nhỏ nhất tại Hoa Kỳ.

Theo tin tức ô tô, Hyundai đang có tham vọng rất lớn đối với thị trường xe SUV. Hiện nay trong dòng SUV, hãng có các sản phẩm như Kona, Kona EV, Tucson, Santa Fe, Nexo và mới nhất là Palisade cỡ lớn. Với một chiếc crossover cỡ nhỏ, Hyundai sẽ phủ kín thị trường và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong năm 2019 này.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading