Loạt xe ra biển VIP trong tháng 5: Khách tha thiết trả giá cao gấp 3 lần vẫn bị khước từ

Thị trường ô tô | 26/05/2022

Hai tháng trở lại đây, nhiều người may mắn bấm biển số được dãy số độc đắc. Trong đó có chiếc Hyundai SantaFe biển ngũ quý 5 được khách trả tới 4 tỷ đồng nhưng chủ xe từ chối.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trong 2 tháng trở lại đây, rất nhiều chủ xe "lên hương" khi bốc được biển VIP. Những chiếc xe đó được cộng đồng mạng "đấu giá" rất cao nhưng thực tế giao dịch không nhiều. Phần vì chủ xe giữ lại để dùng, phần vì người mua cảm thấy giá "trên trời" và cũng có phần chủ xe không bán do muốn chờ người mua chốt mức giá hấp dẫn hơn.

Hyundai SantaFe biển ngũ quý 5 được trả 4 tỷ đồng

Cách đây vài ngày, anh Nguyễn Văn Nên, trú tại Bắc Ninh đưa chiếc xe hơi Hyundai SantaFe đi bấm biển và trúng được dãy số "độc đắc" 99A-555.55. Hình ảnh anh đứng bên cạnh chiếc xe cùng tấm biển số mới được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Theo nhận định của dân chơi, biển ngũ quý 5 rất khó có được.

Loạt xe ra biển VIP trong tháng 5: Khách tha thiết trả giá cao gấp 3 lần, chủ xe đều khước từ 1

Loạt xe ra biển VIP trong tháng 5: Khách tha thiết trả giá cao gấp 3 lần vẫn bị khước từ.

Việc anh Nên ngẫu nhiên bấm được biển ngũ quý 5 khiến nhiều người trầm trồ, xuýt xoa. Anh Nên cũng không giấu nổi sự vui mừng. Anh cho biết chiếc Hyundai SantaFe sản xuất năm 2022 này thuộc bản xăng cao cấp và là món quà anh mua với ý định tặng cho người vợ của mình.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Theo công bố của TC Motor, giá xe Hyundai SantaFe xăng cao cấp là 1,24 tỷ đồng. Cộng thêm các chi phí lăn bánh, chủ nhân phải chi số tiền khoảng 1,4 tỷ đồng. Ngay sau khi thông tin chiếc xe biển VIP lan truyền, có người mạnh dạn trả tới 4 tỷ đồng cho chiếc xe này nhưng anh Nên vẫn lắc đầu từ chối và khẳng định "không có ý định bán với bất cứ giá nào".

Đại gia trả tới 4 tỷ đồng cho chiếc xe này 1

Vị đại gia trả tới 4 tỷ đồng cho chiếc xe này.

Honda City biển sảnh tiến được trả 2 tỷ đồng

Thêm một người con quê Bắc Ninh may mắn khi bấm được dãy số sảnh tiến 99A-567.89 cho chiếc Honda City. Chiếc xe này được mua từ tháng 4/2022 nhưng đến ngày 25/5 chủ xe mới đưa đến cơ quan chức năng để bấm biển số.

Honda City biển sảnh tiến được trả 2 tỷ đồng 1

Honda City biển sảnh tiến "56789" được trả 2 tỷ đồng.

Rất nhiều người chúc mừng người đàn ông có bàn tay "vàng". Theo quan niệm dân gian, dãy số 56789 là biểu tượng cho sự thăng tiến. Mặc dù biển sảnh tiến không mang ý nghĩa viên mãn như biển ngũ quý nhưng giới kinh doanh rất chuộng biển này.

Xem thêm: Chiếc VinFast Lux SA2.0 biển đẹp, siêu lướt được chào bán giá thấp bất ngờ

Chiếc xe trong bài viết thuộc bản RS và giá niêm yết là 599 triệu đồng. Chi phí lăn bánh tại Bắc Ninh rơi vào khoảng 671 triệu đồng. Chủ xe cho biết, đã có người trả giá 2 tỷ đồng nhưng ông chưa bán và đang mong chờ một mức giá hợp lý với người thiện chí.

KIA Sonet biển sảnh tiến được trả 1,7 tỷ đồng

KIA Sonet biển sảnh tiến được trả 1,7 tỷ đồng 1

KIA Sonet biển sảnh tiến "45678" được trả 1,7 tỷ đồng.

Cũng trong tháng 5 này, một người mua xe KIA Sonet tại Hà Tĩnh cũng bốc được dãy số "sảnh tiến" 45678. Chủ xe chia sẻ, số tiền chi ra để sở hữu chiếc xe này là gần 700 triệu đồng bao gồm cả tiền ra biển và các loại thế phí. Sau khi bốc được biển đẹp, có người hỏi mua lại chiếc xe với giá 1,7 tỷ đồng nhưng chủ xe từ chối.

Những câu chuyện trên khiến những người có quan niệm "mua ô tô là tiêu sản" phải nhìn nhận lại. Ô tô là phương tiện di chuyển tiện dụng nhất hiện nay. Để sở hữu riêng thì người mua phải chi khoản tiền khá lớn cộng với chi phí "nuôi" hàng tháng. Với mong muốn nâng cấp cuộc sống và có phương tiện để phục vụ việc làm ăn thì mua ô tô là việc đúng đắn, nên làm. Đôi khi còn gặp vận may, dễ dàng đổi đời nhờ bấm được biển số VIP.

Nguồn ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading