Mazda ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7, cao nhất lên tới hơn 50 triệu đồng

Thị trường ô tô | 11/07/2022

Khách hàng mua các dòng xe như Mazda2, Mazda3 & New Mazda6 trong tháng 7/2022 sẽ nhận được ưu đãi tương đương 50% lệ phí trước bạ. Đi kèm theo đó là các ưu đãi giá và quà tặng giá trị. 

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mazda ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7, cao nhất lên tới 50 triệu đồng

Mazda ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7, cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

Để hỗ trợ khách hàng yêu thích thương hiệu Mazda có cơ hội sở hữu xe với mức giá tốt nhất cho những chuyến du lịch hè, Mazda Việt Nam vừa triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các khách hàng mua xe trong tháng 7/2022.

Mazda2 và Mazda3 trong tháng 7 sẽ được hỗ trợ giá và 1 năm bảo hiểm vật chất

Ưu đãi Mazda2 tháng 7.

Cụ thể, khách mua xe Mazda2 và Mazda3 trong tháng 7 sẽ được hỗ trợ giá và 1 năm bảo hiểm vật chất (có thể quy đổi) tương đương với 50% lệ phí trước bạ. Trong đó, mẫu xe Mazda2 đang có giá bán khởi điểm sau ưu đãi từ 454 triệu đồng, trả trước chỉ từ 96 triệu đồng. Còn Mazda3 giá sau ưu đãi từ 635 triệu đồng, với ưu đãi vay mua xe đang được áp dụng, khách hàng chỉ cần trả trước từ 134 triệu đồng.

Ưu đãi Mazda3 tháng 7

Ưu đãi Mazda3 tháng 7.

Đáng chú ý, trong tháng 7 này, khách mua xe New Mazda6 cũng được hỗ trợ giá lên đến 50 triệu đồng tương đương với 50% lệ phí trước bạ. Riêng 2 phiên bản Premium (GTCCC) & Luxury còn được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất. 

Như vậy, với giá bán sau ưu đãi chỉ từ 836 triệu đồng, khách hàng dễ dàng sở hữu sedan Mazda6 cao cấp đến từ thương hiệu Nhật Bản. Mức giá này không chỉ tốt nhất phân khúc xe cỡ D thời điểm hiện tại, mà còn tương đương giá bán của một số dòng xe cỡ C tại thị trường Việt Nam. 

khách mua xe New Mazda6 cũng được hỗ trợ giá lên đến 50 triệu đồng

Khách mua xe New Mazda6 cũng được hỗ trợ giá lên đến 50 triệu đồng.

Tại thị trường Việt, mẫu xe Mazda6 được đánh giá cao nhờ sở hữu thiết kế KODO mới sang trọng, tiện nghi đẳng cấp, công nghệ động cơ và an toàn tiên tiến đi cùng cảm giác lái thú vị.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Bên cạnh các mức ưu đãi 50% trước bạ dành riêng cho một số dòng xe, Mazda Việt Nam còn triển khai thêm chương trình hỗ trợ giá cho các dòng xe SUV cao cấp. Trong đó, mức hỗ trợ cao nhất của Mazda sẽ dành cho Mazda CX-30 và New Mazda CX-8.

Mazda CX-30 được ưu đãi giá trực tiếp cao nhất lên đến 42 triệu đồng

Mazda CX-30 được ưu đãi giá trực tiếp cao nhất lên đến 42 triệu đồng.

Cụ thể, mẫu SUV thế hệ mới Mazda CX-30 được ưu đãi giá trực tiếp cao nhất lên đến 42 triệu đồng, giá sau khi giảm chỉ từ 849 triệu đồng. Cùng với chính sách ưu đãi vay mua xe hấp dẫn, khách hàng chỉ cần trả trước từ 170 triệu đồng. 

Với mẫu xe New Mazda CX-8 vừa được giới thiệu trước đó, Mazda Việt Nam dành tặng ưu đãi giá 20 triệu đồng cho tất cả các phiên bản. Nhờ đó, mức giá Mazda CX-8 phiên bản Luxury sau khi giảm chỉ còn 1.059 triệu đồng, cùng ưu đãi vay mua xe hấp dẫn, khách hàng chỉ cần trả trước từ 216 triệu đồng. 

Mazda CX-8 được ưu đãi giá 20 triệu đồng

Mazda CX-8 được ưu đãi giá 20 triệu đồng.

Riêng Mazda CX-5 cũng đang được hỗ trợ giá 10 triệu đồng cho tất cả các phiên bản. Đưa giá bán sau ưu đãi chỉ từ 829 triệu đồng, khách hàng chỉ cần trả trước từ 168 triệu đồng để sở hữu mẫu xe này.

Với chương trình ưu đãi hấp dẫn và chính sách vay mua xe cạnh tranh nhất trên thị trường từ Mazda Việt Nam, đây được xem là cơ hội tốt để khách hàng có thể sở hữu những mẫu xe Mazda yêu thích ngay trong tháng 7.

Kết thúc nửa đầu năm 2022 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, Mazda Việt Nam không chỉ duy trì phong độ là một trong những thương hiệu được ưa chuộng mà còn tiếp tục bứt phá tăng trưởng mạnh mẽ. Theo tiết lộ, so với cùng kỳ 2021, Mazda ghi nhận kết quả tăng trưởng đến 35%. Lũy kế 6 tháng đầu năm 2022, Mazda là thương hiệu có doanh số ô tô cao trên thị trường với 17.524 xe lăn bánh khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Chi tiết: Thaco ra mắt Mazda CX-8 2022, thêm Premium 6 chỗ ngồi, giá cao nhất 1,269 tỷ đồng

Ảnh: Mazda.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading