Mercedes-Benz C-Class 2022 lộ hàng trước giờ lành

Thị trường ô tô | 22/02/2021

Mercedes-Benz C-Class 2022 đã xuất hiện toàn diện trước thời gian vén màn chính thức sắp tới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mercedes-Benz C-Class 2022 lộ hàng trước giờ lành.

Mercedes-Benz C-Class 2022 lộ hàng trước giờ lành.

Theo tin tức ô tôMercedes-Benz C-Class 2022 trong thời gian qua đã tung loạt video teaser và hẹn gặp người hâm mộ ô tô trong buổi vén màn sắp tới, cụ thể là vào ngày 23/2 vào lúc 2PM theo múi giờ châu Âu (tương đương 8PM tại Việt Nam).

Tuy nhiên, mẫu xe hơi mới Mercedes-Benz C-Class 2022 đã để lộ hoàn toàn thiết kế lẫn nội thất xe trước buổi ra mắt chính thức. Theo đó, model xe mẫu bị lộ ảnh chính là bản Mercedes-Benz C-Class 2022 W206 đang được chuẩn bị "lên sóng" vào ngày mai.

Như loạt ảnh chụp trộm khi chạy thử lúc trước cho thấy, chiếc C-Class 2022 thừa hưởng lối thiết kế mang đậm hơi hướng hiện đại từ người họ hàng S-Class W223 mới nhất. Điển hình, model xe C-Class trang bị bộ đèn pha siêu mỏng đi kèm đèn hậu thiết kế sắc bén cùng tông và cả cấu hình lưới tản nhiệt cách tân kiểu mới thể thao bắt mắt.

Mercedes-Benz C-Class 2022 thon gọn, thể thao và hầm hố.

Mercedes-Benz C-Class 2022 thon gọn, thể thao và hầm hố.

Tuy nhiên, chiếc Mercedes-Benz C-Class 2022 cũng sở hữu các đặc trưng riêng khi biến đổi lối tạo hình xe S-Class nhằm thu gọn thiết kế, tăng vẻ thể thao và có phần hầm hố hơn.

Tương tự, nội thất mẫu xe hơi mới bản C-Class W206 vẫn bảo toàn lối thiết kế hiện đại quen thuộc của các model xe Mercedes-Benz đương thời. Tuy nhiên, mẫu xe C-Class 2022 ra mắt sắp tới đã điều chỉnh lại hình dạng cửa gió điều hòa theo hướng bo tròn hơn, tạo sự khác biệt với vẻ góc cạnh của dòng S-Class.

Tiếp đến, người hâm mộ có thể dễ dàng chiêm ngưỡng bộ màn hình thông tin giải trí khổng lồ tại trung tâm xe, gần như loại bỏ hoàn toàn các phím điều khiển vật lý. Bảng đồng hồ kỹ thuật số cỡ đại nằm sau vô-lăng cùng hệ thống HUD hiển thị lái (Head Up Display) cũng là những tính năng đáng kể.

Mercedes-Benz C-Class 2022 hiện đại cách tân, đậm chất tương lai.

Mercedes-Benz C-Class 2022 hiện đại cách tân, đậm chất tương lai.

Được biết, hãng xe Đức sẽ bán xe Mercedes-Benz C-Class trong khoảng thời gian mới xuất hiện chỉ đi kèm với các biến thể động cơ thân thiện môi trường như bản động cơ Hybrid hoặc Plug-in Hybrid theo như kế hoạch điện khí hóa dòng sản phẩm Mercedes.

Mercedes-Benz C-Class 2022 hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái hoàn toàn mới.

Mercedes-Benz C-Class 2022 hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, hãng còn cho biết rằng tùy chọn xe Mercedes C-Class chạy thuần điện là điều không thể xảy ra trong thời gian gần. Ngoài ra, mẫu xe Class còn được hãng xe Đức xác nhận chỉ sử dụng động cơ 4 xy-lanh làm trái tim truyền lực và loại bỏ tùy chọn 8 xy-lanh xuất hiện trên các biến thể đời trước.

Từ đó, Mercedes cho biết hệ thống hybrid cấu thành từ động cơ 4 xy-lanh kèm theo mô-tơ điện công nghệ mới cho phép xe sở hữu sức mạnh vượt bậc, ngang cơ với các model động cơ 6 xy-lanh và cắt giảm mức tiêu thụ nhiên liệu tối đa.

(Nguồn Ảnh: Paultan)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading