Mercedes-Benz S-Class 2021 Maestro Edition trình làng

Thị trường ô tô | 08/01/2021

Mercedes-Benz S-Class Maestro Edition bản đặc biệt có giá khoảng 4,8 tỷ đồng tại Ấn Độ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mercedes-Benz S-Class 2021 Maestro Edition trình làng.

Mercedes-Benz S-Class 2021 Maestro Edition trình làng.

Theo tin tức ô tôMercedes-Benz S-Class 2021 Maestro Edition ra mắt tại Ấn Độ với giá khoảng 4,8 tỷ đồng. Đáng chú ý, công nghệ Mercedes Me Connect tích hợp Alexa và Google Home sẽ góp phần tăng thêm sự đặc biệt cho mẫu xe.

Được biết, công nghệ kết nối phương tiện đã được hãng xe Đức thúc đẩy trong suốt năm 2020 và sẽ còn xuất hiện phổ biến hơn nữa trên các mẫu xe mới năm 2021. Được biết, phiên bản hiện hành của S-Class tiêu chuẩn đang ở chặng cuối vòng đời tại Ấn Độ và sẽ được thay thế bằng phiên bản mới vào cuối năm nay.

Người dùng Mercedes-Benz S-Class Maestro Edition có thể ra lệnh bằng giọng nói cho ô tô bằng thiết bị Alexa Echo hoặc Google Home ngay từ khi tìm kiếm các bản cập nhật theo thời gian thực để khóa/mở khóa xe từ xa.

Mercedes-Benz S-Class 2021 Maestro Edition trang bị loạt công nghệ kết nối đầu bảng.

Mercedes-Benz S-Class 2021 Maestro Edition trang bị loạt công nghệ kết nối đầu bảng.

Tính năng ‘Điểm đỗ xe ưa thích’ (POI) mới sẽ hiển thị các vị trí đỗ xe có sẵn ở các khu vực khác nhau của thành phố trên hệ thống định vị hoặc thậm chí bản đồ ứng dụng Mercedes Me. Tính năng này hữu ích do có thể phân chia các điểm đỗ xe có mái che và không có mái che.

Bên cạnh đó, hệ thống Magic Sky Control với cửa sổ trời toàn cảnh sẽ cung cấp mô-đun kính 2 phần với độ trong suốt có thể chuyển đổi.

Mercedes Me được cung cấp các tính năng như theo dõi xe, khóa/mở khóa từ xa, cảnh báo tốc độ, cabin làm mát từ trước và hơn thế nữa. Công nghệ này cũng đi kèm với nút e-Call/SOS tích hợp để thông báo các dịch vụ khẩn cấp trong trường hợp mẫu xe hơi mới xảy ra sự cố.

Mercedes-Benz S-Class 2021 Maestro Edition góp phần nâng sao sự liên kết với khách hàng.

Mercedes-Benz S-Class 2021 Maestro Edition góp phần nâng sao sự liên kết với khách hàng.

Mercedes-Benz S-Class Maestro Edition có nút gọi nhằm kết nối người dùng với trung tâm hỗ trợ khách hàng để được giải đáp các thắc mắc về tính năng, sự cố và hỗ trợ trên đường. Kết nối Mercedes Me được cập nhật không dây (OTA) và các tính năng mới sẽ tự động có sẵn trên xe.

Bên trong, hãng sẽ bán xe Mercedes-Benz S-Class Maestro Edition kèm tùy chọn da nâu Nut Brown với điểm nhấn màu trắng. Sự kết hợp này trước đây vốn chỉ dành riêng cho Mercedes-Maybach S-Class và hiện đang được cung cấp trên các phiên bản tiêu chuẩn. Một nâng cấp thẩm mỹ đáng chú ý khác bao gồm trang trí bằng gỗ bạch đàn đặc biệt.

Mercedes-Benz S-Class Maestro Edition trang bị động cơ diesel 3 lít có công suất 281 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6 giây.

Phát biểu về sự ra mắt của Mercedes-Benz S-Class Maestro Edition mới, ông Martin Schwenk – CEO của Mercedes-Benz Ấn Độ – cho biết: "Mercedes Me Connect là một sự khác biệt rõ rệt trong phân khúc xe sang. Chúng tôi tin rằng, trong một thế giới ngày càng kết nối, xe hơi sẽ trở thành vật không thể thiếu trong cuộc sống của khách hàng và chúng tôi rất vui khi phát triển đúng hướng với chiến lược của mình. Tại thị trường Ấn Độ, một trong những ưu tiên chính là giới thiệu những cải tiến mới nhất trong công nghệ xe kết nối, cùng với việc giới thiệu các sản phẩm mới nhất".

(Nguồn ảnh: CarAndBike)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading