Mitsubishi Triton 2019 bổ sung biến thể single cab mới tại Thái Lan

Thị trường ô tô | 07/07/2019

Mitsubishi Triton 2019 bổ sung biến thể single cab mới tại Thái Lan. Được biết, nhờ thiết lập single cab, thùng xe trên biến thể mẫu xe hơi mới cao hơn nhiều và có thể chứa nhiều đồ hơn khi so sánh với các biến thể khác.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi Triton 2019 bổ sung biến thể single cab mới tại Thái Lan

Mitsubishi Triton bổ sung biến thể single cab mới tại Thái Lan

Theo tin tức ô tô, Mitsubishi Triton 2019 bổ sung biến thể single cab mới tại Thái Lan nhằm tăng khả năng phục vụ, chuyên chở cho những khách hàng mua xe có nhu cầu cao về yếu tố này.

Kể từ khi mọi người bắt đầu sử dụng xe bán tải làm phương tiện sinh hoạt hơn là mẫu xe tiện ích đúng nghĩa, các nhà sản xuất ô tô đã trang bị cho những mẫu bán tải của mình với các tính năng tiện nghi và tiện lợi giống như xe con. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận người tiêu dùng sử dụng xe bán tải cho mục đích chính là vận chuyển hàng hóa. Để đáp ứng nhu cầu này, Mitsubishi vừa tung ra biến thể single cab của Triton tại Thái Lan.

Mitsubishi Triton 2019 single cab mới tại Thái Lan

Biến thể single cab mới là mẫu xe cập nhật thay thế cho biến thể cơ bản thế hệ trước. Giống như các biến thể cao cấp của Mitsubishi Triton mới nhất, biến thể single cab cũng có ngoại hình hiện đại với thiết lập đèn pha kép, lưới tản nhiệt ba tầng và cấu trúc cơ bắp hơn nhiều. Mặc dù vậy, xe không có trang trí crôm vì điều này cũng không thực sự cần thiết đối với một phương tiện chuyên chở hàng hóa và đồ đạc.

Mitsubishi Triton 2019 single cab mạnh mẽ

Tương tự như vậy, gương chiếu hậu, cản xe và tay nắm cửa chỉ đơn thuần có màu đen và trắng. Lazăng ở đây cũng làm từ thép thay vì chất liệu hợp kim. Nhờ thiết lập single cab, thùng xe trên biến thể này cao hơn nhiều và có thể chứa nhiều đồ hơn khi so sánh với các biến thể khác của Mitsubishi Triton. Với chiều dài X chiều rộng X chiều cao là 2.265 mm X 1.470 mm X 475 mm, mẫu xe hơi mới có thể chở hơn 1.200 kg với thùng xe mở rộng.

Mitsubishi Triton 2019 single cab có tính đa nhiệm cao

Về hệ thống truyền động, Mitsubishi Triton single cab sử dụng động cơ tăng áp diesel MIVEC 2,4 lít vốn lần đầu tiên xuất hiện trên Mitsubishi Pajero Sport. Động cơ này vẫn có công suất tối đa 178 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm. Xe trang bị hộp số sàn 6 cấp, hệ dẫn động tất 4 bánh cùng với vi sai khóa phía sau. Với việc thị trường ô tô Thái Lan đã có Mitsubishi Triton single cab, người hâm mộ hy vọng phiên bản này cũng sẽ đến các thị trường khác trong khu vực ASEAN.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading