Mitsubishi Triton 2020 bản giá rẻ 379 triệu đồng đe dọa đối thủ

Thị trường ô tô | 13/03/2020

Ngoại thất không phải là ưu tiên hàng đầu đối với 2 biến thể mới của Mitsubishi Triton 2020 tại Philippines. Theo đó, biến thể Triton 2020 cơ sở tinh giản nhất có giá cực kỳ hấp dẫn, trong tầm 815.000 PHP (khoảng 379 triệu đồng).

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi Triton 2020 bản giá rẻ 379 triệu đồng đe dọa đối thủ.

Mitsubishi Triton 2020 bản giá rẻ 379 triệu đồng đe dọa đối thủ.

Theo tin tức ô tô, Mitsubishi Motors Philippines Corporation (MMPC) âm thầm giới thiệu 2 biến thể mới của Mitsubishi Triton 2020 (Strada). Cụ thể, GL 4x2 MT và Cab and Chassis là các biến thể mới cơ bản và có giá cả phải chăng nhất của dòng sản phẩm Triton. Trên thực tế, 2 biến thể mới sẽ thay thế các phiên bản L200 vốn vẫn có đầu xe cũ như trong Triton thế hệ trước.

Mitsubishi Triton GL 4x2 MT và Cab and Chassis 2020 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các phiên bản bán tải cấp thấp của Toyota và Isuzu. Vì là phiên bản tinh giản nhất của Triton, các biến thể mới với mức giá phải chăng nhắm đến mục tiêu là khách hàng tổ chức để sử dụng cho mục đích thương mại.

Mitsubishi Triton Cab and Chassis 2.5D 4x2 MT tại Philippines có giá 815.000 PHP (khoảng 379 triệu đồng) trong khi Mitsubishi Triton GL 4x2 MT sẽ “ngốn” 1.175.000 PHP (khoảng 546 triệu đồng).

Mitsubishi Triton 2020 tinh giản giá cả thân thiện túi tiền.

Mitsubishi Triton 2020 tinh giản giá cả thân thiện túi tiền.

Mẫu xe hơi mới Mitsubishi Triton Cab and Chassis 2020 sử dụng động cơ tăng áp diesel Di-D 2,5 lít như trên Pajero Sport thế hệ trước) và hộp số 5 cấp. Trong khi đó, Mitsubishi Triton GL 4x2 MT trang bị động cơ tăng áp diesel 2,4 lít 4N15 MIVEC. Động cơ mới này đi kèm hộp số sàn 6 cấp thay thế cho hộp số sàn 5 cấp cũ.

Ngoại thất không phải là ưu tiên hàng đầu đối với 2 biến thể mới của Mitsubishi Triton 2020. Cả hai đều có giao diện cập nhật giống như những biến thể Triton khác với đầu xe Dynamic Shield.

Ngoại thất xe không có gì cầu kỳ và chỉ đi kèm với các trang trí cơ bản nhất như màu đen mờ ở gương, tay nắm cửa và vỏ đèn sương mù. Mitsubishi cũng không trang bị cản sau cho biến thể GL.

Về nội thất, các yếu tố tính năng, tiện nghi, an toàn và hỗ trợ người lái cũng ở mức rất cơ bản. Hệ thống kiểm soát hành trình, hệ thống phanh tự động, cảm biến đỗ xe, nút bấm khởi động hoặc bọc da chỉ là trang bị tùy chọn chứ không phải tiêu chuẩn.

Mitsubishi Triton 2020 trang bị công nghệ đủ dùng.

Mitsubishi Triton 2020 trang bị công nghệ đủ dùng.

Tuy nhiên, biến thể ô tô GL có các tính năng an toàn bổ sung mà Cab and Chassis không có, đó là hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) với phân bổ lực phanh điện tử (EBD), khóa động cơ (Engine immobilizer), báo động an ninh, kiểm soát thăng bằng, khóa cửa cảm biến tốc độ và móc ghế ISOFIX.

Các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Toyota và Isuzu cũng cung cấp tùy chọn Cab and Chassis cho dòng xe bán tải của mình. Về giá cả, cả 3 nhà sản xuất ô tô đều cung cấp các mẫu xe Cab and Chassis với giá dưới một triệu PHP (464 triệu đồng).

So với các tùy chọn Cab and Chassis của Toyota Hilux và Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton có giá phải chăng nhất. Tuy nhiên, mẫu xe bán tải của Toyota có túi khí cho người lái, hành khách phía trước và túi khí đầu gối trong khi Mitsubishi Triton Cab and Chassis 2020 hoàn toàn không có. Ngay cả Isuzu D-Max Cab and Chassis cũng có túi khí cho người lái và hành khách.

(Nguồn ảnh: Internet)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading