Người đẹp và siêu xe Porsche 911 Targa cổ điển

Thị trường ô tô | 03/07/2020

Mẫu xe thể thao Porsche 911 Targa với thiết kế thể thao và hấp dẫn luôn là niềm mơ ước của bao nhiêu người.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Porsche 911 Targa ra mắt lần đầu tiên vào năm 1965 với thiết kế lạ mắt cùng phần kính trong suốt ở phía sau. Cách đây không lâu, 911 Targa thế hệ thứ tám ra mắt và bổ sung thêm phiên bản Targa 4 và Targa 4S mới vào dòng sản phẩm 911 thế hệ 992, trước đó đã có Coupe và Cabriolet.

Chiếc Porsche 911 Targa trong bài là phiên bản đầu tiên với thiết kế đèn pha là dạng tròn to lồi lên phía trước, đèn sương mù mỏng kết hợp cùng lưới tản nhiệt nhỏ phía trước kéo ngang cả đầu xe. Về tổng thể, ngoại thất của Porsche 911 Targa cũ không có nhiều chi tiết thiết kế sắc sảo, mạnh mẽ như bây giờ.

Người đẹp và siêu xe Porsche 911 Targa cổ điển.

Người đẹp và siêu xe Porsche 911 Targa cổ điển.(Ảnh cắt từ: Videos xe)

Tháng 8/1965, hãng siêu xe Đức xin bằng sáng chế cho khái niệm về kiểu dáng Targa. Sau đó, đến mùa thu 1966, kiểu mui Targa tiếp tục được trang bị trên các mẫu xe như 911, 911 S và 912. Porsche 911 Targa ngay sau khi ra mắt đã đạt được thành công vang dội về mặt doanh số.

Người đẹp tạo dáng bên mẫu xế cổ Porsche 911 Targa đời đầu có màu sơn ngoại thất đỏ nổi bật. Bộ ảnh này được nhiếp ảnh gia Jack Schroeder thực hiện.

Người đẹp và siêu xe Porsche 911 Targa cổ điển - Ảnh 1.

Siêu xe Porsche 911 Targa với màu sơn ngoại thất đỏ.

Ngay từ thời niên thiếu, Jack Schroeder đã có niềm đam mê lớn với ô tô và nhiếp ảnh. Sau khi sở hữu chiếc xe đầu tiên và một chiếc máy ảnh, anh đã gộp 2 đam mê này làm một.

Porsche AG, thường được gọi tắt là Porsche, là một công ty chuyên sản xuất xe hơi thể thao hạng sang của Đức, thương hiệu con trực thuộc tập đoàn ô tô số 1 thế giới - Volkswagen AG. Công ty hiện đặt trụ sở chính tại quận Zuffenhausen, thành phố Stuttgart, phía nam nước Đức.

Bộ ảnh người đẹp và siêu xe Porsche 911 Targa cổ điển:

 
 
 

Ảnh: Jack Schroeder 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading