Những hình ảnh đoàn xe VinFast LUX A2.0 và SA2.0 chạy xuyên Việt

Thị trường ô tô | 20/05/2019

Chuyến đi xuyên Việt của bộ đôi VinFast LUX A2.0 và SA2.0 sẽ là lần chạy thử nghiệm cuối cùng trước khi xe được giao đến tay khách hàng trong tháng 6 tới đây. Hành trình kéo dài sẽ giúp các chuyên gia đánh giá tổng quan chất lượng xe VinFast một cách khách quan với nhiều điều kiện thời tiết và địa hình khác nhau tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo tin tức Oto.com.vn mới cập nhật, hãng xe Việt Nam VinFast đã đồng loạt cho bộ đôi SUV/sedan là LUX SA2.0 và A2.0 tiến hành chuyến chạy xuyên Việt để đánh giá chất lượng xe lần cuối cùng trước khi bàn giao những chiếc xe đầu tiên. Trong hành trình xuyên Việt này, tất cả các phiên bản của 2 mẫu xe VinFast LUX A2.0 và SA2.0 sẽ đồng loạt "xuất quân" để trải nghiệm các cung đường trên cả nước.

Những hình ảnh đoàn xe VinFast LUX A2.0 và SA2.0 chạy xuyên Việt a1

VinFast LUX A2.0 bắt đầu rời nhà máy

Cụ thể, có tổng cộng 58 xe VinFast LUX A2.0 và SA2.0 đã rời nhà máy của thương hiệu này tại Cát Hải - Hải Phòng. Điểm đến đầu tiên của đoàn xe ngụy trang này là tỉnh Thanh Hóa và cơn mưa giông bất chợt tại đây (tối ngày 20/5) là điều kiện lý tưởng để xe được trải nghiệm những điều kiện thời tiết thay đổi của miền Bắc - Bắc Trung bộ, hành trình xuyên Việt sẽ tiếp tục với điểm đến tiếp theo là Tp. Vinh tỉnh Nghệ An.

VinFast cho biết, mỗi chặng đường của đoàn xe VinFast LUX A2.0 và SA2.0 sẽ kéo dài từ 176km đến 350km và trải qua nhiều địa hình, thời tiết khác nhau cùng 2 giai đoạn thử nghiệm điều kiện vận hành chi tiết như sau:

  • Giai đoạn đầu: Các chuyên gia của VinFast sẽ kiểm tra, đánh giá để điều chỉnh hệ thống điều hòa (HVAC), thông qua việc di chuyển xe trong điều kiện thời tiết nóng, ẩm, trời mưa, cả ngày/đêm. Từ đó, các dữ liệu sẽ được thu thập và ghi nhận bởi các chuyên gia, trong đó mức độ chênh lệch giữa nhiệt độ trong xe với nhiệt độ bên ngoài, đo cảm giác của hành khách và lái xe nhằm đánh giá sự thoải mái, dễ chịu cho tất cả những hành khách bên trong xe là những yếu tố được quan tâm hàng đầu.
  • Giai đoạn thứ hai: Các mẫu xe VinFast LUX SA2.0 và A2.0 sẽ chạy thử nghiệm trên các điều kiện địa hình thực tế, thời tiết thay đổi khác nhau và đặc tính tài xế khác nhau. Những bài kiểm tra này nhằm đánh giá độ bền và toàn bộ tính năng của xe trong các điều kiện vận hành khác nhau.

Qua những bài kiểm tra chất lượng trên, hãng xe VinFast sẽ có được những đánh giá khách quan để nâng cao ưu điểm của xe, cải tiến chất lượng và tính năng cần thiết cho người dùng Việt và hạn chế những nhược điểm, tính năng không phù hợp với thói quan sử dụng ô tô của người Việt Nam.

Những hình ảnh đoàn xe VinFast LUX A2.0 và SA2.0 chạy xuyên Việt a2

VinFast LUX SA2.0 chạy xuyên Việt

Được biết, trước khi có hành trình xuyên Việt kéo dài trên, các mẫu xe VinFast đã đồng loạt bị bắt gặp trên đường phố Hải Phòng và Hà Nội để chạy thử nghiệm. Đặc biệt, trước đó hãng xe Việt đã tiến hành sự kiện dành riêng cho đại lý tại nhà máy sản xuất và nhiều người đã có cơ hội trải nghiệm VinFast LUX A2.0 và SA2.0 trên đường chạy thử.

Theo dự kiến, các mẫu xe hơi mới của VinFast sẽ được bàn giao đến khách hàng trong tháng 6/2019, đây là lô xe đầu tiên và thời gian đã được rút ngắn đến 3 tháng so với kế hoạch ban đầu.

Những hình ảnh đoàn xe VinFast LUX A2.0 và SA2.0 chạy xuyên Việt:

Những hình ảnh đoàn xe VinFast LUX A2.0 và SA2.0 chạy xuyên Việt a3Những hình ảnh đoàn xe VinFast LUX A2.0 và SA2.0 chạy xuyên Việt a4Những hình ảnh đoàn xe VinFast LUX A2.0 và SA2.0 chạy xuyên Việta5Những hình ảnh đoàn xe VinFast LUX A2.0 và SA2.0 chạy xuyên Việt a6Những hình ảnh đoàn xe VinFast LUX A2.0 và SA2.0 chạy xuyên Việt a7Những hình ảnh đoàn xe VinFast LUX A2.0 và SA2.0 chạy xuyên Việt a8Những hình ảnh đoàn xe VinFast LUX A2.0 và SA2.0 chạy xuyên Việt a9Những hình ảnh đoàn xe VinFast LUX A2.0 và SA2.0 chạy xuyên Việt a10

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading