Range Rover Evoque 2019 đạt an toàn 5 sao từ Euro NCAP

Thị trường ô tô | 24/04/2019

Range Rover Evoque 2019 có khả năng bảo đảm an toàn đối với người lớn đạt mức cao nhất trong số tất cả mẫu xe của Jaguar Land Rover.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Range Rover Evoque 2019 đạt an toàn 5 sao từ Euro NCAP

Range Rover Evoque 2019 đạt an toàn 5 sao từ Euro NCAP

Theo tin tức ô tô, Range Rover Evoque 2019 công bố nhận được đánh giá an toàn cực cao từ Euro NCAP. Được biết, chiếc Rover Evoque đã đạt chuẩn 5 sao, đánh giá cao nhất cho khi mẫu xe mới thế hệ thứ hai tham gia quy trình thử nghiệm va chạm mới nhất. Mức độ an toàn của Evoque hiện ngang hàng với Velar và Discovery. Evoque đạt điểm 94% cho khả năng bảo đảm an toàn đối với người lớn, mức cao nhất từng đạt được trong số tất cả mẫu xe của Jaguar Land Rover. Khả năng bảo đảm an toàn đối với trẻ em cũng rất đáng khen ngợi với số điểm 87%. Mặt khác, hệ thống hỗ trợ người đi bộ được đánh giá ở mức 72%.

Range Rover Evoque 2019 đạt chuẩn an toàn Euro NCAP

Về kích thước, mẫu xe hơi mới gần như giống hệt với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, xe dựa trên nền tảng Premium Transverse Architecture mới nên vừa an toàn hơn lại vừa cung cấp nhiều không gian nội thất hơn trước. Nền tảng này cũng cho phép công nghệ “điện hóa” nên Evoque còn có phiên bản mild hybrid 48V. Ngoài ra, phiên bản plug-in hybrid sẽ đến trong thời gian tới.

video

Video Range Rover Evoque 2019 kiểm tra độ an toàn bởi Euro NCAP

Hệ thống mild hybrid (MHEV) được áp dụng cho tất cả các biến thể ngoại trừ phiên bản động cơ D150. Các biến thể khác đều đi kèm với hộp số tự động 9 cấp và dẫn động AWD. Sức mạnh sẽ từ 148 mã lực/380 Nm đối với động cơ D150 đến mức 296 mã lực/400 Nm đối với động cơ tăng áp P300. Do đó, xe có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 6,3 giây.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading