Sau 2 tháng bị bóc trần, đại lý Hyundai “nhái” vẫn ung dung hoạt động

Thị trường ô tô | 14/02/2019

Đến nay, các đại lý bán hàng không được ủy quyền chính hãng của Hyundai vẫn công khai hoạt động dù bị phát giác vào hồi cuối tháng 12/2018.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Lê Văn Lương 86 Khuất Duy Tiến vẫn tiếp tục hoạt động công khai a1

Hyundai Lê Văn Lương 86 Khuất Duy Tiến vẫn tiếp tục hoạt động công khai

Ở thời điểm đó, Hyundai Thành Công (HTC) đã công bố danh sách bao gồm 08 điểm bán hàng và 01 xưởng dịch vụ “đội lốt” chính hãng ở phía Bắc khiến nhiều người dùng hoang mang. Trong đó, phần lớn các đại lý này thuộc sở hữu của Hyundai Lê Văn Lương (HLVL) và được hình thành theo dạng điểm phân phối cấp 2. Khảo sát cho biết, các sản phẩm đều mua lại từ đại lý cấp 1 HLVL và có nguồn gốc từ nhà máy HTC.

Các đại lý Hyundai không chính hãng vẫn giao xe như thường a2

 Các đại lý Hyundai không chính hãng vẫn giao xe như thường 

Cụ thể, Hyundai Lê Văn Lương là đại lý 3S được ủy quyền từ HTC. Tuy nhiên, sau thời gian hoạt động, HLVL đã mở thêm showroom nằm trên đường Khuất Duy Tiến. Chi nhánh này cung cấp xe Hyundai chính hãng nhưng chưa được xem là đại lý chính thức của HTC. Xưởng dịch vụ ở Âu Cơ cũng mang bản chất tương tự. Một nhân viên marketing của đại lý Hyundai từng chia sẻ: "Một số đại lý Hyundai 3S chính hãng mở 1S để bán trước, sau đó chờ sự công nhận của HTC mới khai trương rầm rộ, còn không thì cứ tiếp tục bán chui như vậy".

Danh sách đại lý chính hãng của Hyundai Thành Công hiện chưa xuất hiện thêm cái tên mới nào A1

Danh sách đại lý chính hãng của Hyundai Thành Công hiện chưa xuất hiện thêm cái tên mới nào

Vậy nhưng, sau 2 tháng bị công bố, các điểm bán hàng và dịch vụ không chính hãng này vẫn công khai hoạt động. Cơ sở bán hàng số 86 Khuất Duy Tiến (Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đón tiếp và giới thiệu xe tới khách hàng, tiêu biểu như mẫu Hyundai Santa Fe 2019 mới nhất. Hoạt động mua bán, giao xe vẫn được tiến hành như trước đó.

Trước thông tin này, HTC cho biết hiện đang trong quá trình làm việc và chưa đi đến quyết định cuối cùng với các cơ sở bán hàng không được ủy quyền. Đại diện của HTC nhấn mạnh: "Hyundai Thành Công chỉ khuyến khích khách hàng không nên mua xe hay sử dụng dịch vụ ở những địa điểm này".

Xem thêm:

(Ảnh: autopro.com.vn) 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading