Subaru Forester 2019 đạt chuẩn an toàn cao nhất từ ANCAP

Thị trường ô tô | 14/03/2019

Subaru Forester 2019 đời mới đã đạt chuẩn an toàn cao nhất từ ANCAP. Được biết, mẫu xe hơi mới đã giành được đánh giá an toàn trong 4 thế hệ, đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Subaru Forester 2019 đạt chuẩn an toàn cao nhất từ ANCAP

Subaru Forester 2019 đạt chuẩn an toàn cao nhất từ ANCAP

Theo tin tức ô tô, Subaru Forester 2019 nhận được chứng nhận an toàn cao nhất ANCAP (Chương trình đánh giá xe mới tại Úc) đối với loạt thử nghiệm mới. Được biết, ANCAP hiện là cơ quan kiểm tra, đánh giá va chạm độc lập cho các mẫu, hãng xe.

Ông James Forwin - Giám đốc điều hành của ANCAP - cho biết: "Forester đã ghi điểm tối đa trong khả năng bảo vệ trẻ em trong các bài kiểm tra tác động phía trước và phía bên hông. Xe cũng được trang bị hệ thống an toàn chủ động có thể can thiệp để tránh va chạm khi có sự cố trong việc thay đổi làn đường".

Subaru Forester 2019 an toàn đúng chuẩn

Trong sự kiện ô tô đánh giá an toàn lần này, Subaru Forester 2019 đạt điểm 94% trong khả năng bảo vệ người trưởng thành, 86% trong khả năng bảo vệ trẻ em, 80% trong khả năng bảo vệ người đi bộ và 78% cho các hệ thống hỗ trợ an toàn. "Thật đáng khích lệ khi thấy các thương hiệu như Subaru ưu tiên và tăng dần mức độ an toàn cho khách hàng của mình. ANCAP đang liên tục tăng các tiêu chuẩn cần thiết đối với các phương tiện mới để có thể đạt được đánh giá 5 sao cao nhất. Qua đó, chúng tôi hy vọng cung cấp cho thị trường những phương tiện an toàn nhất có thể", ông Goodwin cho hay.

video

Video Subaru Forester 2019 kiểm tra an toàn ANCAP

Xếp hạng 5 sao cao nhất được áp dụng cho tất cả các biến thể của Subaru Forester 2019 ở Úc và New Zealand. Xe có tính năng phanh khẩn cấp tự động ở tốc độ thấp và tốc độ cao, hỗ trợ giữ làn đường với cảnh báo chệch làn đường và giám sát điểm mù theo như là trang bị tiêu chuẩn. Subaru hiện đã đạt được đánh giá an toàn 5 sao đối với 4 thế hệ của Forester.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading