Thêm hình ảnh xe bus VinFast hoàn toàn mới

Thị trường ô tô | 08/08/2019

Loạt hình ảnh về mẫu xe bus VinFast tiếp tục lộ diện, theo dự kiến mẫu xe này nhiều khả năng sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong năm 2020.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo cập nhật của Oto.com.vn, trên facebook tiếp tục xuất hiện thêm nhiều hình ảnh về mẫu xe bus VinFast được chụp tại nhà máy và trong quá trình vận chuyển. Nhiều khả năng, đây là mẫu minibus chạy điện và sẽ được sử dụng ở 1 số thành phố lớn của nước ta trong thời gian tới đây.

Thêm hình ảnh xe bus VinFast hoàn toàn mới a1

Xe bus điện VinFast mới lộ diện

Thông tin mới nhất cũng cho biết, VinGroup tiết lộ dự án xe bus của mình với tên gọi VinBus và sẽ cung cấp dịch vụ xe bus điện do công ty VinFast sản xuất. Bắt đầu từ tháng 03/2020, 5 thành phố lớn của Việt Nam bao gồm: Hà Nội, T. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng sẽ sử dụng xe VinBus điện. Được biết, VinFast sẽ sản xuất tổng cộng 12 mẫu xe điện, trong đó có xe bus và sẽ được ra mắt trong năm 2019/2020. 

Thêm hình ảnh xe bus VinFast hoàn toàn mới a2

Trước đó, VinFast đã đạt thỏa thuận với đối tác Kreisel Electric, đơn vị sẽ hỗ trợ phát triển những giải pháp đóng gói pin cho ô tô điện của thương hiệu này. Dòng pin dành cho ô tô điện sẽ được sản xuất ngay tại nhà máy VinFast tại Cát Hải - Hải Phòng. Những khối pin dành cho xe điện của VinFast sẽ đạt các tiêu chí như có công suất cao, trọng lượng giảm thiểu tối đa, nâng cao khả năng an toàn và tin cậy cao.

Thêm hình ảnh xe bus VinFast hoàn toàn mới a3

Đây là mẫu minibus với thiết kế gọn gàng và hiện đại của VinFast

Kreisel Electric là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất pin cho các phương tiện giao thông chạy điện đường bộ, thủy đến hàng không với những giải pháp công nghệ mới. Công ty này là đối tác của những thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới như Mercedes-Benz, Audi, Bosch, LG Chem,..

Trước khi những hình ảnh về mẫu minibus lộ diện, VinFast cũng vừa tiến hành bàn giao lô 200 xe VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 đến tay khách hàng Việt vào cuối tháng 7/2019. Đây là bộ đôi SUV/sedan cao cấp của thương hiệu VinFast từng được ra mắt lần đầu tại Triển lãm ô tô Paris (Pháp) hồi tháng 10 năm 2018.

Thêm hình ảnh xe bus VinFast hoàn toàn mới a5

VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0 vừa được bàn giao

Ngoài VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0, hãng xe Việt còn sản xuất mẫu hatchback cỡ nhỏ VinFast Fadil đã đến tay khách hàng từ tháng 6 vừa qua. Như vậy, danh mục sản phẩm của VinFast hiện có 3 mẫu xe du lịch và sắp tới là hàng loạt xe thương mại sử dụng năng lượng xanh tại Việt Nam.

Xem thêm: 

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading