[Thượng Hải 2019] Chevrolet Trailblazer và Tracker 'khoe' ngoại hình hiện đại

Thị trường ô tô | 16/04/2019

Chevrolet Trailblazer và Tracker nhắm tới những khách hàng trẻ tuổi đam mê xe crossover. Theo đó, mẫu xe hơi mới sở hữu ngoại hình cực kỳ bắt mắt và năng động.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

[Thượng Hải 2019] Chevrolet Trailblazer và Tracker "khoe" ngoại hình hiện đại

[Thượng Hải 2019] Chevrolet Trailblazer và Tracker "khoe" ngoại hình hiện đại

Theo tin tức ô tô, Chevrolet Trailblazer và Tracker thực tế vẫn còn tồn tại ở một số nơi trên thế giới. Được biết, phiên bản mới vừa ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2019. “Chevrolet hướng đến sự trẻ trung, thời trang, thể thao và công nghệ. Các sản phẩm hoàn toàn mới của hãng đã chứng minh điều này”, ông Scott Scott Lawson - tổng giám đốc Chevrolet trong liên minh SAIC-GM – cho biết.

[Thượng Hải 2019] Chevrolet Trailblazer và Tracker là bộ đôi "năng nổ"

Chevrolet Trailblazer mới có thiết kế dựa trên FNR-CarryAll concept. Điểm tương đồng đáng chú ý nhất ở phía trước là đèn pha mỏng với đèn sương mù lớn. Ở phần hông, xe có vết cắt nổi bật chạy qua cửa và hướng xuống phía dưới chắn bùn ở phía sau. Bên cạnh đó là lazăng màu đen 17 inch với điểm nhấn màu đỏ. Trong khi đó, Chevrolet Tracker là mẫu crossover mới của hãng tại Trung Quốc nhắm tới khách hàng trẻ tuổi. Lưới tản nhiệt 2 tầng có phong cách tương tự như Trailblazer nhưng Tracker không có đèn sương mù lớn.

[Thượng Hải 2019] Chevrolet Trailblazer và Tracker sở hữu nhiều điểm tương đồng

Nắp ca-pô của Chevrolet Tracker được “chạm trổ” nhiều để tạo ra điểm nhấn về mặt trực quan. Phiên bản đang trưng bày tại triển lãm Thượng Hải sở hữu gói Redline với lưới tản nhiệt màu đen và lazăng 17 inch có điểm nhấn màu đỏ. Chevrolet chưa tiết lộ giá và thời điểm bán ra của bộ đôi xe hơi mới này tại thị trường Trung Quốc. Nhiều khả năng cả 2 sẽ không lên kệ tại Mỹ.

[Thượng Hải 2019] Chevrolet Trailblazer và Tracker vẫn có nét đặc trưng riêng

 

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading