[Thượng Hải 2019] Lexus LM chính thức được tiết lộ dưới dạng minivan sang trọng

Thị trường ô tô | 16/04/2019

Lexus LM chính thức được tiết lộ tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2019 dưới dạng minivan sang trọng. Theo đó, mẫu xe hơi mới có 2 phiên bản là LM 350 hoặc LM 300h.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

[Thượng Hải 2019] Lexus LM chính thức được tiết lộ dưới dạng minivan sang trọng

[Thượng Hải 2019] Lexus LM chính thức được tiết lộ dưới dạng minivan sang trọng

Theo tin tức ô tô, Lexus LM được xem là mẫu xe minivan đầu tiên của Lexus. Dựa trên Toyota Alphard, mẫu MPV sang trọng mới đi kèm với lưới tản nhiệt khổng lồ, lớn hơn cả phiên bản hình quả thận của BMW 7-Series LCI. Rất nhiều điểm nhấn mạ crôm ở phía trước, phía bên hông và phía sau nhấn mạnh rằng đây không phải là mẫu xe Toyota thông thường.

Giống như tất cả các mẫu xe sang trọng khác, sức hút thực sự nằm ở bên trong. Lexus đã cấu hình lại cabin để LM có "cấu hình 4 chỗ ngồi sang trọng phù hợp với nhu cầu di chuyển trong đô thị và kinh doanh chuyên nghiệp”. Lexus LM đi kèm với hai ghế sau ngả và có thông gió để cung cấp cho hành khách mức độ thoải mái tương tự như ghế sofa.

[Thượng Hải 2019] Lexus LM nhập cuộc sân chơi minivan

Ngoài ra, mẫu xe hơi mới còn có sẵn cấu hình 7 chỗ ngồi với ghế kép cho hai hàng đầu tiên và 3 chỗ ngồi cho hàng ghế sau cùng. Theo Lexus, biến thể này cũng phục vụ cả cho nhà kinh doanh và hộ gia đình. Những người bên trong hầu như không cảm nhận được sự không hoàn hảo của bề mặt đường bởi lẽ xe sử dụng công nghệ hệ thống treo có nguồn gốc từ Lexus ES mới, đặc biệt là giảm xóc van xoay.

[Thượng Hải 2019] Lexus LM hòa hợp giữa sự sang trọng và không gian rộng rãi

Lexus LM đi kèm với nhiều loại trang bị khác nhau, bao gồm màn hình lớn 26 inch, đồng hồ analog phong cách cổ điển và thậm chí là ngăn để ô như trong Rolls-Royce. Nếu người dùng muốn mang theo rượu sâm banh, LM sẽ cung cấp ngăn lạnh nhỏ chứa được 2 chai rượu.

[Thượng Hải 2019] Lexus LM sẽ xâm nhập nhiều thị trường

Tùy thuộc vào thị trường, hãng có thể sẽ bán xe Lexus LM 350 với động cơ 3,5 lít hoặc LM 300h với động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh được “điện hóa”. Xe có sẵn dẫn động cầu trước hoặc 4 bánh. Lexus LM mới sẽ lên kệ tại Trung Quốc và các thị trường châu Á khác vào cuối năm nay với màu đen và trắng.

video

Video Lexus LM vén màn

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading