[Thượng Hải 2019] Porsche Cayenne Coupe mới chính thức trình làng

Thị trường ô tô | 17/04/2019

Porsche Cayenne Coupe - mẫu SUV đẹp và mới nhất của Porsche đã được trưng bày tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2019. Theo đó, mẫu xe hơi mới sẽ góp phần mở rộng lựa chọn cho khách hàng đang tìm kiếm 1 chiếc ô tô mạnh mẽ, thể thao và đầy tính cách cho riêng mình.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

[Thượng Hải 2019] Porsche Cayenne Coupe mới chính thức trình làng

[Thượng Hải 2019] Porsche Cayenne Coupe mới chính thức trình làng

Theo tin tức ô tô, Porsche Cayenne Coupe  - mẫu SUV đẹp và mới nhất của Porsche đã ra mắt người hâm mộ Trung Quốc ở Triển lãm ô tô Thượng Hải 2019. Sự kiện triển lãm này sẽ diễn ra cho đến ngày 25 tháng 4.

Mẫu xe Coupe  được trang bị nhiều tính năng tiêu chuẩn, bao gồm mui xe kính cố định toàn cảnh 2,16 mét vuông. Ở bên trong, xe có sức chứa tối đa 5 người lớn nhưng khách hàng cũng có thể đặt hàng xe với cấu hình bốn chỗ mà không mất thêm bất cứ chi phí nào. Khách hàng cũng có thể lựa chọn mui xe carbon và ba gói thể thao trọng lượng nhẹ cùng với nhiều tính năng khác.

[Thượng Hải 2019] Porsche Cayenne Coupe cá tính

Được biết, mẫu xe hơi mới sở hữu hai tùy chọn động cơ: động cơ V6 3.0 lít với 335 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm; và động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít với 542 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm trên mẫu xe Turbo. Động cơ thứ hai sẽ đạt tốc độ 100km/giờ trong 3,7 giây và có tốc độ tối đa là 286 km/giờ. Trong khi đó, động cơ đầu tiên cần 5,7 giây (5,6 giây đối với các gói thể thao trọng lượng nhẹ) để tăng tốc từ 0-100 km/giờ và có tốc độ tối đa là 243 km/giờ.

[Thượng Hải 2019] Porsche Cayenne Coupe bắt mắt

Ông Oliver Blume, Chủ tịch hội đồng quản trị, cho biết: “Với mẫu Cayenne Coupe, chúng tôi đã mang đến một phiên bản đặc biệt của mẫu xe được khách hàng Porsche Trung Quốc yêu thích. Chúng tôi đang mở rộng dòng xe Cayenne bằng một mẫu xe thể hiện đặc tính mạnh mẽ của riêng mình. Và cũng giống như trong mọi phân khúc khác mà chúng tôi cạnh tranh, chúng tôi cũng muốn mẫu Coupe là lựa chọn thể thao nhất trong phân khúc. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục phát triển dòng sản phẩm của mình một cách tập trung, nhằm mang đến cho khách hàng những gì họ muốn và có được những sản phẩm mới - đặc biệt là tại Trung Quốc, thị trường cá nhân lớn nhất của chúng tôi.”

[Thượng Hải 2019] Porsche Cayenne Coupe thể thao

Trong năm ngoái, Porsche đã bán được hơn 31.000 xe Cayenne tại Trung Quốc, tăng 19% so với năm 2017. Với mẫu Cayenne Coupe mới ra mắt, nhà sản xuất ô tô này hy vọng sẽ đạt được tầm cao mới trong năm nay.

[Thượng Hải 2019] Porsche Cayenne Coupe phong độ

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading