Vay mua xe Toyota Camry trả góp tại ngân hàng nào tốt nhất?

Vay mua xe Toyota Camry trả góp được xem là một trong những phương án tốt nhất hiện nay để hiện thực hóa giấc mơ bốn bánh khi điều kiện kinh tế còn hạn chế.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

1. Giá xe Toyota Camry 2020 mới nhất 

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Camry luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc sedan hạng D và hiện chưa có bất kỳ đối thủ nào có khả năng đọ lại về mặt doanh số. Mẫu xe này không chỉ gây ấn tượng về doanh số tại Việt Nam mà còn có sức hấp dẫn đặc biệt với khách hàng quốc tế nhờ vào ngoại hình sang trọng và vận hành ổn định.

Toyota Camry 2020 thế hệ mới nhất vừa ra mắt khách hàng Việt vào tháng 4/2019.

Toyota Camry 2020 thế hệ mới nhất vừa ra mắt khách hàng Việt vào tháng 4/2019

Tầm cuối tháng 4/2019, Toyota Camry đã ra mắt thế hệ mới tại Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thay vì lắp ráp trong nước như trước. Theo đó, hầu hết các phiên bản của Toyota Camry đều được thay đổi giá bán. Cụ thể, Toyota Camry 2020 mới bản 2.0E được niêm yết với giá 1,029 tỷ đồng và bản cao cấp 2.5Q là 1,235 tỷ đồng trong khi phiên bản Camry 2.5G giá 1,16 tỷ bị khai tử. 

BẢNG GIÁ TOYOTA CAMRY MỚI NHẤT
Phiên bản Giá xe (đồng)
Camry 2.5Q 1.235.000.000
Camry 2.0G 1.029.000.000
Camry 2.0E Bỏ

Giá bán xe Toyota Camry 2020 mới nhất tại Việt Nam

2. Lãi suất vay mua xe Toyota Camry 2020 trả góp tại các ngân hàng

Hiện nay phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam đều triển khai chương trình cho vay mua xe ô tô trả góp với nhiều chính sách hấp dẫn. Đặc biệt có thể thấy các mức lãi suất vay mua xe vô cùng cạnh tranh giữa các ngân hàng, mặc dù không có sự chênh lệch quá lớn.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp tại một số ngân hàng. 

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp tại một số ngân hàng (Nguồn: topbank.vn)

Nếu đang có nhu cầu vay mua xe Toyota Camry trả góp, khách hàng có thể tham khảo lãi suất cho vay tại một số ngân hàng sau:

  • Ngân hàng Vietcombank hiện đang áp dụng gói sản phẩm vay mua xe với lãi suất ưu đãi 9,1%/năm trong vòng 24 tháng. Hết thời gian ưu đãi, lãi suất vay mua xe sẽ quay trở lại với mức 10,5%/năm. Tỷ lệ vay tối đa tại Vietcombank là 70% giá trị chiếc xe. Thời hạn vay tối đa trong vòng 10 năm.
  • Ngân hàng Vietinbank hiện đang áp dụng gói sản phẩm vay mua xe với lãi suất ưu đãi là 7,7%/năm trong 12 tháng. Lãi suất sau ưu đãi là 11%/năm. Tỷ lệ vay tối đa là 80% giá trị chiếc xe và thời hạn vay tối đa trong 5 năm.
  • Ngân hàng SHB hiện đang áp dụng gói sản phẩm vay mua xe với lãi suất ưu đãi là 8%/năm trong 12 tháng. Hết thời gian ưu đãi, lãi suất vay mua xe tại SHB sẽ áp dụng ở mức 11%/năm. Tỷ lệ vay tối đa 80% giá trị chiếc xe và thời hạn vay trong vòng 8 năm.
  • Ngân hàng VPBank hiện đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi vay mua xe là 8,49%/năm trong 6 tháng. Lãi suất sau ưu đãi ở mức 11,1%/năm. Tỷ lệ vay tối đa tại VPBank là 70% giá trị chiếc xe và thời hạn vay trong vòng 7 năm.
  • Ngân hàng VIB hiện đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi vay mua xe là 8,6%/năm trong 6 tháng. Lãi suất sau ưu đãi ở mức 11,5%/năm. Tỷ lệ vay tối đa tại VPBank là 70% giá trị chiếc xe và thời hạn vay trong vòng 8 năm.

(*) Lãi suất cho vay tại các ngân hàng chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm này. Để biết rõ chi tiết, khách hàng có nhu cầu vay mua xe trả góp nên liên hệ trực tiếp với bộ phận tín dụng của từng ngân hàng.

3. Quy trình và thủ tục vay mua xe Toyota Camry trả góp mới nhất hiện nay

Quy trình và thủ tục vay mua xe Toyota Camry trả góp nói riêng không có gì khác biệt so với quy trình vay mua xe ô tô trả góp nói chung. Do đó, khách hàng cần chuẩn bị sẵn hồ sơ, giấy tờ cụ thể như sau:

Quy trình vay mua xe ô tô trả góp tại ngân hàng.

Quy trình và thủ tục vay mua xe Toyota Camry trả góp mới nhất hiện nay

4. Lưu ý khi vay mua xe Toyota Camry trả góp

Theo các chuyên gia nhiều kinh nghiệm vay mua xe, khách hàng cần cân nhắc về tình hình tài chính cá nhân hiện tại của mình để quyết định lựa chọn ngân hàng và mức vay mua xe trả góp phù hợp nhất. Bởi mặc dù lãi suất thấp nhưng nếu vay với thời hạn quá dài sẽ khiến cho khoản lãi mà khách hàng cần trả trong tương lai sẽ lớn. 

Đồng thời, khi vay mua xe Toyota Camry trả góp từ các ngân hàng, khách hàng cũng cần chú ý đến các điều khoản về phạt trả nợ trước hạn. Nói thêm về điều này để khẳng định một lần nữa việc khách hàng chọn kỳ hạn vay cho thật hợp lý để tránh các khoản phí phạt phát sinh không cần thiết.

Tin bài liên quan:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading