Tuyên bố bỏ xe xăng, VinFast làm gì để đảm bảo quyền lợi khách hàng mua Fadil, Lux?

Thị trường ô tô | 07/01/2022

Tại lễ ra mắt xe mới, bà Lê Thị Thu Thuỷ đại diện VinFast chia sẻ kế hoạch từ nay đến cuối năm 2022 sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực sản xuất xe điện.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hãng xe hơi Việt vừa giới thiệu với người tiêu dùng 5 mẫu xe điện tại Triển lãm điện tử Tiêu dùng CES 2022, đồng thời tiết lộ kế hoạch phát triển, chiến lược cũng như tầm nhìn của hãng về tương lai di chuyển của xe điện.

Bà Lê Thị Thu Thuỷ - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám đốc VinFast toàn cầu cho biết, VinFast sẽ dồn toàn lực vào xe điện và bắt đầu thực hiện ngay trong cuối năm nay. Điều này đồng nghĩa, VinFast không còn sản xuất xe xăng.

Tuyên bố bỏ xe xăng, VinFast làm gì để đảm bảo quyền lợi của khách hàng đã mua Fadil, Lux? 1

Tuyên bố bỏ xe xăng, VinFast làm gì để đảm bảo quyền lợi của khách hàng đã mua Fadil, Lux?

Thông tin này thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng trong nước bởi ngoài mẫu xe điện VF e34 mới tung ra thị trường cách đây không lâu, hãng xe Việt còn phân phối 3 mẫu xe xăng gồm VinFal Fadil 2022, Lux SA và Lux A...

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Trong đó, Lux A và Fadil đều là xe bán chạy nhất phân khúc nhờ chính sách bán hàng và ưu đãi tốt. Do đó, nhiều người không biết, VinFast sẽ có chính sách hậu mãi sau bán hàng như thế nào nếu không còn sản xuất xe xăng nữa?

Trước sự kiện ô tô trên, ông Hoàng Chí Trung - Tổng giám đốc VinFast Trading Việt Nam đã lên tiếng.

ông Hoàng Chí Trung - Tổng giám đốc VinFast Trading Việt Nam 1

Ông Hoàng Chí Trung - Tổng giám đốc VinFast Trading Việt Nam.

Ông Trung khẳng định, tất cả các hệ thống showroom, xưởng dịch vụ và các hoạt động hậu mãi, chăm sóc khách hàng tiếp tục mở rộng, nâng cấp để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Cách đây không lâu, VinFast đã triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service), mang lại tiện ích vượt trội cho tất cả khách hàng đang sử dụng xe xăng lẫn xe điện.

Xem thêm: BMW iX M60 2023 chính thức ra mắt, xe điện logo M, chỉ cần 2,3 giây để cán mốc 100 km/h

Mobile Service là dịch vụ gia tăng được triển khai song song với hệ thống mạnh lưới các xưởng dịch vụ cùng chính sách cứu hộ hiện có của VinFast nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu dịch vụ, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Trong giai đoạn này, Mobile Service áp dụng cho khách hàng sở hữu xe VinFast tại các thành phố gồm Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ và áp dụng toàn quốc đối với xe máy điện.

VinFast VF7, mẫu xe điện mới toanh vừa ra mắt công chúng tại triển lãm CESS

VinFast VF7, mẫu xe điện mới toanh vừa ra mắt công chúng tại triển lãm CESS.

Theo ông Trung, VinFast tiếp tục thực hiện mọi cam kết với khách hàng, với từng sản phẩm bán ra cho đến hết vòng đời sản phẩm. Tất cả những khách hàng của VinFast đều có thể yên tâm bởi hãng đã sự trù kỹ lưỡng lượng linh phụ kiện, phụ tùng, thiết bị đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng cho tất cả các dòng xe xăng cho đến hết vòng đời. Lượng linh kiện này được hãng chuẩn bị nhiều gấp 1,5 lần so với bình thường.

Những khách hàng đã đặt cọc xe ô tô xăng và muốn hủy cọc, VinFast sẽ tôn trọng quyết định của khách hàng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng bằng việc hoàn cọc theo đúng chính sách hiện nay. Nếu khách hàng muốn chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện, hãng xe Việt sẵn sàng hỗ trợ thông qua chương trình “Đổi cũ lấy mới”"./.

Nguồn ảnh: VinFast

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading