Hơn 2.500 xe VinFast VF 8 và VF 9 được đặt hàng từ công ty cho thuê xe lớn nhất nước Mỹ

Thị trường ô tô | 18/11/2022

Mới đây, Autonomy đã đặt hàng VinFast hơn 2.500 xe VF 8 và VF 9, ghi nhận đơn đặt hàng xe điện "khủng" nhất của công ty cho thuê xe lớn nhất nước Mỹ từ trước đến nay. Thực tế này cho thấy, các sản phẩm xe điện của VinFast đang dần khẳng định được vị thế trên trường quốc tế.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

VinFast ngày càng khẳng định chiến lược kinh doanh tập trung vào ô tô thuần điện của mình là đúng đắn để có thể đưa thương hiệu xe Việt vươn tầm quốc tế. Mới đây, trong khuôn khổ triển lãm Los Angeles Auto Show 2022 (LAAS 2022), hãng đã nhận được đơn đặt hàng "khủng" từ Autonomy - công ty cho thuê xe lớn nhất của Mỹ.

Cụ thể, Autonomy đã đặt mua 2.500 xe VF 8 và VF 9 của VinFast. Theo kế hoạch, đơn hàng sẽ được bàn giao đến đối tác trong vòng 1 năm tính từ khi bắt đầu xuất khẩu xe ra các thị trường quốc tế. Được biết, dự kiến ban đầu, Autonomy chỉ tính toán đặt mua 400 chiếc xe VF 8VF 9. Nhưng sau thời gian cân nhắc, đơn vị này đã quyết định "chốt" đơn đặt hàng lên con số hơn 2.500 xe, ghi nhận đơn đặt hàng xe điện lớn nhất của Autonomy từ trước đến nay.

Hơn 2500 xe VinFast VF 8 và VF 9 được đặt hàng từ công ty cho thuê xe lớn nhất nước Mỹ.

Hơn 2.500 xe VinFast VF 8 và VF 9 được đặt hàng từ công ty cho thuê xe lớn nhất nước Mỹ

Như vậy, chỉ sau 3 tháng mở cọc chính thức (từ 6/1/2022 - 6/4/2022), đã có hơn 73.000 đơn đặt hàng VF 8 và VF 9 được ký kết thành công. Những con số này đang khẳng định sự quan tâm lớn từ khách hàng trong nước cũng như quốc tế dành cho các sản phẩm ô tô điện mang thương hiệu Việt.

Chia sẻ về sự kiện ký kết hợp đồng với Autonomy, bà Lê Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast nhấn mạnh: “Đây là thời điểm đầy hào hứng khi các mẫu xe VinFast chuẩn bị gia nhập thị trường Mỹ. Đơn hàng từ Autonomy chính là minh chứng về niềm tin mà chúng tôi đã tạo dựng tại thị trường. Sự hiện diện của VF 8 và VF 9 trong hệ thống xe cho thuê của Autonomy sẽ mang đến cho người tiêu dùng thêm một lựa chọn để khám phá và trải nghiệm những mẫu xe điện thông minh cao cấp của VinFast. Đồng hành cùng Autonomy cũng sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng thúc đẩy mục tiêu di chuyển điện hóa, mang đến tương lai bền vững cho mọi người.”

VF8. vf9.

Ô tô điện VinFast VF 8 VF 9 đang nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng trong và ngoài nước

Để tìm hiểu về xe điện VinFast, khách hàng có thể trực tiếp đến các gian hàng của VinFast đặt tại California (Mỹ). Sau khi cân nhắc và muốn sử dụng dịch vụ thuê xe, người dùng sẽ tiến hành đăng ký trên website hoặc ứng dụng của Autonomy. Việc nhận xe cũng rất linh hoạt, khách hàng có thể đến các địa điểm phân phối của Autonomy hoặc đặt giao tại nhà đều được.

Sau thời gian thuê xe tối thiểu 3 tháng, khách hàng có thể chuyển sang hình thức thuê theo từng tháng. Các gói thuê xe của Autonomy được tích hợp đầy đủ các khoản bảo hiểm cho các khách hàng đủ điều kiện. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau như qua thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng.

Cũng tại sự kiện LAAS 2022, VinFast đã mang tới VF 6 và VF 7, đồng thời hé lộ những thông số ban đầu về 2 mẫu xe thuộc phân khúc B và C trong đội hình sản phẩm của mình.

Xem thêm: VinFast chính thức có cửa hàng đầu tiên tại Yorkdale, Canada

Ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading