VinFast chính thức có cửa hàng đầu tiên tại Yorkdale, Canada

Thị trường ô tô | 17/11/2022

VinFast vừa chính thức khai trương VinFast store đầu tiên tại Trung tâm thương mại Yorkdale (Toronto, Canada). Dự kiến, 7 cửa hàng và trung tâm hậu mãi sẽ tiếp tục được hãng khai trương cuối năm nay.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

VinFast chính thức có cửa hàng đầu tiên tại Yorkdale, Canada

VinFast chính thức có cửa hàng đầu tiên tại Yorkdale, Canada.

Chuỗi VinFast Store tại Canada nằm trong chiến lược gia nhập thị trường Canada. Trong đó 8 cửa hàng và trung tâm hậu mãi khai trương trong năm 2022 sẽ là những địa chỉ đầu tiên trong mạng lưới tiếp cận và xây dựng mối quan hệ cá nhân hóa với khách hàng Canada, nhằm đảm bảo sự tin cậy và thuận tiện trong suốt hành trình mua và sở hữu xe điện VinFast.

Vào ngày 16/11/2022 – VinFast đã chính thức khai trương VinFast Store đầu tiên tại tại Trung tâm Thương mại Yorkdale, Toronto, Canada. 7 cửa hàng và trung tâm hậu mãi tiếp theo dự kiến sẽ được hãng khai trương ngay trong cuối năm nay, bao gồm  tại CF Carrefour Laval, Quebec và Trung tâm Thương mại Park Royal tại Vancouver, British Columbia.

Cũng như các VinFast Store khác, VinFast Yorkdale được thiết kế hiện đại và tối giản, tích hợp với các công nghệ tiên tiến nhằm nổi bật thông điệp "Tương lai của Di chuyển”. Không gian cửa hàng được hãng bố trí rộng rãi với các điểm nhấn kết hợp giữa phong cách hiện đại và cảm hứng từ vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên Việt Nam, nhằm mang đến trải nghiệm liền mạch cho các khách hàng.

, khách hàng có thể dễ dàng tới VinFast Yorkdale để tìm hiểu chi tiết các mẫu xe VinFast VF8 và VF9.

Khách hàng có thể dễ dàng tới VinFast Yorkdale để tìm hiểu chi tiết các mẫu xe VinFast VF8 và VF9. 

Với  vị trí đắc địa, khách hàng có thể dễ dàng tới VinFast Yorkdale để tìm hiểu chi tiết các mẫu xe VinFast VF8 và VF9. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể khám phá nội ngoại thất cũng như lái thử VF8, đồng thời trải nghiệm các công nghệ tiên tiến và được hỗ trợ bởi các chuyên gia sản phẩm của hãng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể xem các tính năng của xe trên màn hình LED lớn, chỉ có duy nhất tại VinFast Yorkdale.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Huỳnh Dư An, Tổng Giám đốc VinFast Canada cho biết: “Khai trương cửa hàng đầu tiên tại Canada đánh dấu cột mốc tiếp theo trong hành trình toàn cầu của VinFast. Mạng lưới cửa hàng của chúng tôi sẽ là chìa khóa quan trọng trong tương tác với khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ đồng thời xây dựng mối quan hệ bền chặt tại Canada trong hành trình hướng tới một tương lai bền vững.”

Khách hàng đến VinFast Yorkdale có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ, tiện ích.

Khách hàng có thể đến VinFast Yorkdale có thể trải nghiệm rất nhiều các dịch vụ, tiện ích.

VinFast là công ty thuộc Tập đoàn Vingroup, sản xuất xe điện với tầm nhìn thúc đẩy và dẫn dắt cuộc cách mạng xe điện thông minh toàn cầu. Trong 4 năm qua, kể từ lần đầu chào sân thế giới, VinFast đang từng bước phát triển hệ sinh thái xe điện đa dạng, từ các dòng xe bus, ô tô, xe máy điện... và các giải pháp năng lượng sạch. Trong đó, dải sản phẩm ô tô điện của hãng này có 5 mẫu, trải đều các phân khúc từ A đến E, tương ứng từ VF 5 đến VF 9.

Tại Việt Nam, hiện VinFast chuẩn bị bàn giao 1.000 chiếc ô tô điện VF 8 đến các khách hàng Tiên phong tại Việt Nam từ ngày 20/11 - 5/12/2022.  Trước đó, ngày 10/09/2022, VinFast đã chính thức bàn giao lô ô tô điện VF 8 đầu tiên cho những khách hàng đặt cọc sớm nhất. Sự kiện này đánh dấu bước tiến lịch sử của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam khi lần đầu tiên sản phẩm xe điện thông minh toàn cầu xuất xưởng và sẵn sàng chinh phục thế giới.

Xem thêm: Xe điện VinFast VF e34 đạt 4 sao an toàn ASEAN NCAP

Ảnh: VinFast.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading