VinFast lần đầu tổ chức lái thử xe VF 8 tại New York International Auto Show 2022

Thị trường ô tô | 06/04/2022

Không chỉ trưng bày xe tại New York International Auto Show 2022, VinFast còn tổ chức lái thử VF 8 nhằm mang đến trải nghiệm thực tế công nghệ thông minh vượt trội tích hợp trên dòng xe này.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

VinFast vừa xác nhận thông tin tham dự New York International Auto Show 2022 (NYIAS 2022) từ ngày 15/4 đến 24/4.  Theo kế hoạch, VinFast sẽ đưa VF 7, VF 8 và VF 9 lên sàn trưng bày.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Ngoài ra, hãng xe Việt còn tổ chức lái thử VF 8 nhằm mang đến trải nghiệm thực tế  trên những công nghệ thông minh vượt trội tích hợp trên mẫu ô tô điện này.

VinFast lần đầu tổ chức lái thử xe VF 8 tại New York International Auto Show 2022 1

VinFast lần đầu tổ chức lái thử xe VF 8 tại New York International Auto Show 2022.

Như vậy, sau 5 tháng giới thiệu bản concept tại Triển lãm Ô tô Los Angeles 2021, hãng xe hơi Việt đã chọn NYIAS 2022 để giới thiệu bản thương mại và mang đến những trải nghiệm thực tế xe VF 8 tại khu vực lái thử xe điện ở tầng 1, Trung tâm Triển lãm Jacob K. Javits.

VinFast VF 8 2022 được xếp chung với các đối thủ trong phân khúc SUV cỡ trung. Điểm nhấn trên xe là bộ lọc Smart Service - một trong những tính năng hiện đại mà VinFast nỗ lực mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng của mình.

Phó Tổng giám đốc VinFast phụ trách Kinh doanh và Marketing toàn cầu, ông Emmanuel Bret chia sẻ: “Chương trình lái thử xe được tổ chức sau 5 tháng ra mắt VF 8 thể hiện rõ sự nỗ lực của VinFast. Với mong muốn mang đến thị trường những mẫu xe cao cấp, thông minh, thân thiện với môi trường, VinFast cam kết sẽ sớm bàn giao sản phẩm tới tay người tiêu dùng Mỹ. Hi vọng chương trình lái thử xe VF 8 sẽ mang đến những trải nghiệm tốt về một phần những gì chúng tôi mang lại".

VinFast VF 9 1

Mẫu xe VinFast VF 9.

Ngoài ra, hãng xe Việt còn tổ chức một số chương trình dành riêng cho giới truyền thông (chiều 13/4/2022) và khách hàng VinFirst (trong tất cả các ngày diễn ra sự kiện ô tô) và khách tham quan muốn khám phá nét độc đáo về văn hóa, ẩm thực Việt (Lotus Day vào 16/4/2022).

Xem thêm: VinFast tổ chức "caravan ô tô điện" đầu tiên ở Việt Nam, khách hàng đăng ký miễn phí trọn gói

Tại triển lãm Điện tử tiêu dùng - CES 2022 khai mạc đầu tháng 1/2022, VinFast đã công bố kế hoạch chuyển hóa thành hãng xe thuần điện với dải sản phẩm hoàn chỉnh gồm VF 5, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. Theo kế hoạch, những chiếc VF 8 và VF 9 sẽ được bàn giao cho khách hàng vào nửa cuối năm nay.

VinFast vừa ký cam kết xây dựng nhà máy sản xuất xe điện đầu tiên tại bang Bắc Carolina với số vốn đầu tư lên tới 2 tỷ USD trong giai đoạn 1, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương.

Thiết kế xeVinFast VF 7 1

Thiết kế xeVinFast VF 7.

Nhà máy đầu tiên của VinFast tại Mỹ sẽ được khởi công ngay trong năm nay, ngay sau khi có giấy phép xây dựng. Dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào tháng 7/2024.

Hiện tại, VF 8 và VF 9 đã giúp hãng thu về  60.000 đơn đặt hàng chỉ sau 3 tháng công bố nhận cọc. VinFast quyết định duy trì chương trình ưu đãi khách hàng quốc tế tiên phong VinFirst đến hết ngày 30/05/2022 (theo giờ California, Mỹ).

Nguồn ảnh: VinFast

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading