Xe hạng sang thanh lý giá 'hạng bèo'

Thị trường ô tô | 08/12/2019

Mới đây một loạt xe sang Toyota Camry đời cũ thuộc cơ quan nhà nước được thanh lý với mức giá "cực sốc" chỉ từ 186 triệu đồng một chiếc khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Xe sang Toyota Camry nổi tiếng bởi khả năng hoạt động bền bỉ và giữ giá. Những chiếc xe Camry cũ vẫn được dân cò mồi "hét" với mức giá cao. Tuy nhiên, mới đây hàng loạt mẫu xe Camry thuộc khối cơ quan nhà nước đang được thanh lý với mức giá rẻ bất ngờ.

Điển hình mới đây, Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế vừa đăng thông tin thanh lý một chiếc Toyota Camry đời 2001.

Xe hạng sang thanh lý hạng bèod

Xe Toyota Carmry 2001 đang được rao bán 

Theo như thông tin rao bán thì chiếc xe thuộc đời 2001 tức là đã hơn 18 năm, hiện còn 42% giá trị sử dụng và được rao bán với mức giá chỉ từ 186 triệu đồng. Đây là mức giá tốt vì trên thị trường mua bán xe hơi cũ giá rẻ hiện nay, chiếc xe này đang có giá gần 300 triệu đồng. 

Chủ đề liên quan: 

Bên cạnh đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) cũng đang rao bán hàng loạt những mẫu xe có đời từ năm 2003-2009 với giá từ 152-414 triệu đồng. Trong đó có một chiếc Toyota Camry 2003 đang được rao bán với mức giá 332 triệu đồng.

Xe hạng sang thanh lý giá hạng bèoc

Hàng loạt mẫu xe ô tô đời cũ đang được ngân hàng SBC Sài Gòn thanh lý

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bắc Kạn cũng đang rao bán một chiếc Toyota Camry 2005 với giá chỉ 264 triệu đồng. Mẫu xe này được đánh giá đáng tiền mua vì chi phí bảo dưỡng thấp, hoạt động bền bỉ và khung gầm chắc chắn.

Xe hạng sang thanh lý giá hạng bèođ

Dù có tuổi đời khá lâu nhưng xe vẫn được đánh giá cao ở khả năng vận hành và độ bền bỉ

Thêm một chiếc xe Toyota Camry 2007 của Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Nam Định đang được rao bán với giá từ 360-380 triệu đồng. Mức giá này tương đối hợp lý vì so với giá trên thị trường thì chiếc xe đang rao bán với giá khoảng 450 triệu đồng.

Xe hạng sang thanh lý giá hạng bèox

Ngoại hình xe còn rất mới, chắc chắn

Dù là xe cũ nhưng nhiều người mua vẫn luôn săn đón vì không những giữ giá, dòng xe Camry được nhiều người yêu thích vì khung gầm rất chắc chắn, động cơ bền bỉ và cách âm tốt. So với những mẫu xe của Hàn, Đức, Châu Âu thì mẫu xe giữ giá tốt sau nhiều năm sử dụng, tương đương mẫu xe mới phân khúc hạng A. Điểm bất lợi là xe phải đi đăng kiểm 6 tháng 1 lần và nhiều chiếc tiêu hao nhiên liệu cao.

Do vậy nếu người mua có ý định mua một chiếc Toyota Camry đời cũ để sử dụng thì cần phải xem xét tất cả các yếu tố. Không chỉ khung, bệ gầm, hộp số mà người mua cần kiểm tra loa đài, mạch điện, cảm biến, bơm xăng, dàn lạnh,.. vì các chi tiết trên xe rất hay hỏng. Nếu không biết nhiều về xe, người mua cần đi kiểm tra xe cũng những người giàu kinh nghiệm mua xe.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading