Xe Hyundai, Kia và Genesis tương lai sẽ đặc trưng, có cá tính riêng

Thị trường ô tô | 23/05/2019

Xe Hyundai, Kia và Genesis tương lai sẽ có thiết kế đặc trưng, sở hữu cá tính riêng và khác biệt lẫn nhau. Từ đó, người dùng có thể chọn lựa được mẫu xe cùng thương hiệu phù hợp 1 cách dễ dàng hơn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Xe Hyundai, Kia và Genesis tương lai sẽ đặc trưng, có cá tính riêng

Xe Hyundai, Kia và Genesis tương lai sẽ đặc trưng, có cá tính riêng

Theo tin tức ô tô, xe Hyundai, Kia và Genesis đã được ông Luc Donckerwolke – giám đốc thiết kế của cả ba thương hiệu Hyundai, Kia và Genesis – xác nhận sẽ có thiết kế cách biệt nhau trong thời gian tới. Ngài Donckerwolke cho biết: “Nhiệm vụ cốt lõi của chúng tôi là phân biệt triết lý thiết kế của ba thương hiệu, nhất là vì chúng tôi có thị phần lớn (khoảng 70%) tại Hàn Quốc . Chúng tôi cần phân biệt chi tiết từng mẫu xe nếu không thì dòng sản phẩm quá đồng nhất”.

Được biết, ông Donckerwolke tin rằng xe Kia và Hyundai phải trở nên đặc biệt hơn không chỉ trong quê nhà Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới, theo phân khúc và theo khu vực. “Chúng tôi sẽ không có ngôn ngữ thiết kế toàn cầu vì như vậy quá cứng nhắc. Thay vào đó, hãng sẽ tập trung vào các thiết kế linh hoạt hơn”.

Xe Hyundai sẽ có triết lý thiết kế ấn tượng

Điều này không có nghĩa là thiết kế của các thương hiệu Hyundai, Kia và Genesis sẽ độc đáo hoàn toàn trên khắp các châu lục. Ông Donckerwolke cho biết sẽ có một số chủ đề thống nhất với các hướng tiếp cận khác nhau. Ví dụ, Kia từng có lưới tản nhiệt mũi hổ, đèn pha và hút gió riêng biệt. Thiết kế này sẽ giúp cho mẫu xe hơi mới trở nên thể thao và ấn tượng hơn.

Ông Byungchul Juh - Trưởng bộ phận thiết kế của Kia - cho biết: “Kia sẽ còn trẻ trung và ngầu hơn trước. Sẽ có phiên bản riêng biệt của ‘mặt hổ’ cho từng phân khúc và chúng tôi sẽ giữ lại lưới tản nhiệt mũi hổ. Lưới tản nhiệt sẽ khác nhau cho từng phân khúc và có cảm giác 3D hơn”. Kia Optima mới sẽ là bước đi đầu tiên trong sự chuyển đổi phong cách thiết kế để thể hiện bản sắc thương hiệu mạnh mẽ. Các sản phẩm mới của Kia sẽ có thiết kế ảnh hưởng từ cả kiến trúc và mỹ thuật.

Xe Kia mang lối tạo hình năng động, trẻ trung

Trong khi đó, Hyundai Sonata được xác định sẽ là mẫu xe tiên phong cho thiết kế mới của hãng. Mẫu sedan này đã đến hơn 35 năm và trải qua 8 thế hệ nhưng không còn được bán ở Anh. Ông Donckerwolke cho biết xe Hyundai tương lai sẽ có vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ, thể thao và sành điệu. Trong khi đó, xe Kia mang phong cách đường phố đặc trưng với ngoại hình táo bạo, tươi mới và trẻ trung. Kia Sportage thế hệ tiếp theo thậm chí còn ấn tượng hơn cả Hyundai Tucson mới, ông Donckerwolke bổ sung thêm.

Xe Genesis đậm chất "hàng thửa" đầy thần thái

Đối với Genesis, đây sẽ là thương hiệu tập trung vào thiết kế “hàng thửa”. Dự kiến người hâm mộ sẽ thấy nhiều mẫu xe Genesis hơn ra mắt ở châu Âu và Vương quốc Anh vào năm sau. “Ngay từ đầu, Genesis đã hướng đến thị trường châu Âu. Chúng tôi cần có mạng lưới đại lý lớn hơn và không chỉ dừng lại ở hai mẫu xe”, ông Donckerwolke tiết lộ.

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading