Gần ngày mở bán nhưng vẫn chạy thử, phải chăng Audi E-Tron sắp có phiên bản mới?

Thị trường ô tô | 25/02/2019

Ngay cả khi E-Tron SUV còn chưa đến tay đông đảo khách hàng thì Audi đã cho chạy thử các phiên bản mới của mẫu xe điện giữa thời tiết lạnh giá.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Audi E-Tron phiên bản mới màu đỏ đầu xe

Audi E-Tron phiên bản mới chạy thử tại Bắc Âu

Được biết, một trong số hai mẫu xe E-Tron mới sẽ tập trung vào khả năng đi địa hình và có hậu tố “Allroad”. Mẫu xe còn lại sẽ mạnh mẽ hơn và có công suất cao hơn nhiều so với bản tiêu chuẩn. Đây cũng chính là phiên bản vừa được đưa tới Scandinavia để chạy thử trong thời tiết giá lạnh.

Qua ảnh, có thể thấy chiếc xe màu đỏ có lớp ngụy trang ở đầu và đuôi xe, cản trước và bậc cửa. Ngoài ra, chiếc xe này không có thêm bộ phận hay nâng cấp theo hướng off-road nào.

Do mẫu ô tô mới không được nâng cao gầm xe hay trang bị thêm bộ phận off-road nên đây có thể là phiên bản hiệu suất cao.

Trước đó, Audi đã “khoe” trên mạng xã hội rằng một chiếc E-Tron tinh chỉnh riêng của hãng vừa chinh phục một con  dốc nghiêng 85%. Điểm đặc biệt của chiếc xe này là được lắp đặt thêm một motor điện thứ 3.

Với 2 motor ở trục sau và 1 motor ở trục trước, chiếc xe thử nghiệm có tổng công suất 496 mã lực, cao hơn gần 100 mã lực so với chiếc E-Tron tiêu chuẩn. Hiện chưa rõ mẫu E-Tron đang chạy thử trong bài viết có sở hữu hệ thống động lực mạnh mẽ này hay không.

Có thể bạn quan tâm:

Một số hình ảnh chạy thử của chiếc Audi E-Tron mới:

Audi E-Tron phiên bản mới đầu xe 2

Audi E-Tron phiên bản mới góc 3/4 đầu xe

Audi E-Tron phiên bản mới thân xe

Audi E-Tron phiên bản mới góc 3/4 đuôi xe

Audi E-Tron phiên bản mới đuôi xe

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading