Mercedes S-Class 2021 chính thức nhá hàng

Thị trường ô tô | 26/05/2020

Mercedes S-Class 2021 sở hữu diện mạo hiện đại hơn bằng cách điều chỉnh thiết kế đèn pha từ CLS và E-Class facelift.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mercedes S-Class 2021 chính thức nhá hàng.

Mercedes S-Class 2021 chính thức nhá hàng.

Theo tin tức ô tôMercedes S-Class 2021 vừa được hé lộ 1 số chi tiết thú vị, giữ cho mối quan tâm của người hâm mộ luôn hào hứng cao độ trong lúc đón chờ ngày ra mắt mẫu xe.

Được biết, “Meet Mercedes Digital” là nền tảng truyền thông trực tuyến mới mà hãng sẽ thường xuyên sử dụng để chia sẻ chi tiết, hé lộ trước các thông tin về những sản phẩm trong tương lai và cùng những phương án, định hướng kinh doanh.

Xem trước Mercedes S-Class 2021.

Xem trước Mercedes S-Class 2021.

Trong tập đầu tiên, CEO của Daimler - ông Ola Källenius - đã tiết lộ một số thông tin về mẫu xe hơi mới Mercedes S-Class 2021. Kèm theo đó là loạt hình ảnh nhá hàng về thiết kế của phiên bản nguyên mẫu trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Mang dáng vẻ quen thuộc, mặt trước của S-Class sẽ không quá khác biệt so với trước đây. Tuy nhiên, mẫu xe hơi mới sẽ áp dụng lối tạo hình đương đại, hợp thời hơn thông qua việc ứng dụng thiết kế đèn pha từ CLS và E-Class facelift.

video

Video Teaser Mercedes S-Class 2021.

Ngài Ola Källenius gọi mẫu sedan đầu bảng cải tiến của công ty là một “tour du lịch công nghệ”. Ông chia sẻ rằng đã có cơ hội ngồi sau vô-lăng của phiên bản tiền sản xuất, làm vài vòng ở tốc độ cao và đã cảm thấy cực kỳ ấn tượng với cảm giác lái thoải mái và yên tĩnh. Người đứng đầu Daimler tiếp tục cho biết rằng phiên bản ô tô tiền nhiệm vốn sở hữu chuẩn mực cực cao nhưng Mercedes S-Class 2021 tin rằng sẽ làm người dùng bất ngờ.

Dự kiến, Mercedes S-Class 2021 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2020. Ông Ola Källenius đã xác nhận phiên bản chạy điện cũng có thể đến tay người dùng trong năm 2021 với tên gọi EQS. Trong một tin tức đáng chú ý khác, Mercedes E-Class Coupe và Convertible 2021 facelift cũng đã xuất hiện với lưới tản nhiệt Panamericana. Sự ra mắt đầy đủ của 2 mẫu xe này dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tuần này trên nền tảng Meet Mercedes Digital như đã đề cập ở trên.

(Nguồn ảnh: Motor1)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading